home-12
ซูเปอร์สปอร์ตจัดวิ่งและฟรีสไตล์ฟุตบอล
Update : 03/04/2017 17:05:31 น.
By : เลขาเดย์
ซูเปอร์สปอร์ตหนุนกีฬา จัดฟรีสไตล์ฟุตบอล วิ่งนานาชาติ

มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต เป็นประธานในงาน แถลงข่าวผลประกอบการปี 2559 และ กิจกรรมกีฬาในปี 2560 ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมด้วย นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต 
 
มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า ในปี 2560 เราจะมีการสนับสนุนกีฬามากขึ้น ทั้งฟุตบอล ที่จะมีการจัดการแข่งขัน ซูเปอร์สปอร์ต ฟรีสไตล์ ฟุตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 รวมทั่ง วิ่ง ในรายการ “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ” รวมทั้งสิ้น 3 สนาม ในปี 2560 นี้ รวมทั้ง กอล์ฟ และนักว่ายน้ำทีมชาติไทย
 
ด้าน นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต เปิดเผยว่า กิจกรรมกีฬาในปี 2560 ครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนและเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถ จึงได้ริเริ่มจัดงาน ซูเปอร์สปอร์ต ฟรีสไตล์ ฟุตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 (Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017) ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ เป็นการสร้างสรรค์กีฬาแนวใหม่ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย 
 
นอกจากนี้เพื่อเน้นย้ำความเป็นอันดับ 1 ด้านกีฬาวิ่ง และการเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาเจ้าแรกของประเทศไทยที่จัดกิจกรรมวิ่งของตัวเอง ซูเปอร์สปอร์ตได้เตรียมจัดงาน “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ” รวมทั้งสิ้น 3 สนาม ในปี 2560 โดยงานวิ่งครั้งแรกของปีนี้จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ ภูเก็ต 2560” ซึ่งจัดไปเรียบร้อยที่ โรงแรม ธัญญปุระ จังหวัดภูเก็ต ส่วนสนามที่ 2 จะจัดขึ้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ โดยถือเป็นงานประจำปีของเราซึ่งครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 5 แล้วกับกิจกรรม “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ กรุงเทพฯ 2560” ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 มิ.ย.2560 ที่ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ราชประสงค์) ในส่วนสนามที่ 3 ทางเรามีความตั้งใจที่เพิ่มเส้นทางวิ่งไปยังจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเดือนพ.ย. 2560 เพื่อกระตุ้นให้คนในจังหวัดนั้น และจังหวัดใกล้เคียงหันมาสนใจการวิ่งให้มากขึ้น และปีนี้บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม “ซูเปอร์สปอร์ต กอล์ฟ แมตช์ 2560” ซึ่งกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในเดือนพ.ค.2560
 
เรายังมีการสร้างแรงบันดาลใจ “ซูเปอร์สปอร์ต ซัพพอร์ต” (“Supersports Supports”) และ ทำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนหันมาสนใจสุขภาพ และหันมาเล่นกีฬา ให้เงินช่วยเหลือ และอุปกรณ์กีฬากับโรงเรียนที่ขาดแคลน สนับสนุนนักกีฬาเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬา รวมทั้งสนับสนุนนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ และกิจกรรมกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย
Top news

โค้ชรุณเปิดใจแข้งเดฟโฟ่มืดแปดด้าน บิ๊กป๊อกยันหนักสุดถึงขั้นถอนใบอนุญาต
ตะเพิดอาลีฟทดเจ็บ แพร่เปิดรังพ่ายขอนแก่นหวิว 2-3
ฝ่ายจัดจัดคอนเฟิร์มบีจีซีย้ายรังเหย้าหลีกทางทีมใหญ่
บิ๊กเอ๋พร้อมผลักดันโครงการช้างเผือกสมุทรปราการเอฟซีเต็มที่
ฉัตรชัยไม่สนไร้ชื่อสกอร์บอร์ด ขอเจแอลฟอร์มแจ่มต่อเนื่องเป็นพอ