home-7
ข่าว
ข่าว > T4 (ใต้)

แฟนปรีชายันหลักฐานพร้อม ย้ำเรื่องเอกสารสำคัญควรใส่ใจ
Update : 18/05/2017 20:39:13 น.
By : เลขาเดย์
แฟนปรีชารวมหลักฐาน เตรียมฏีกา ทำตามขั้นตอน เชื่อพยานพร้อม วันเกิดเหตุอยู่กับเพื่อนที่ศรีสะเกษ

หลังมีข่าวของปรีชา เขื่อนคำ อดีตนักเตะไทยลีก ถูกจับกุมคดีขับรถฝ่าด่านตรวจ มียาบ้า และอาวุธปืนในครอบครอง ซึ่งตำรวจพบบัตรประชาชนในกระเป๋าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ที่ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เมื่อสองปีที่แล้ว จึงเป็นหลักฐานมัดตัวถูกศาลตัดสินจำคุก 3 ปี 6 เดือน ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นกระแสมาเกือบ 2 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไร้ความคืบหน้า

 
ล่าสุด น.ส. อัจฉริญาวดี เขื่อนคำ แฟนสาวของปรีชา ได้ร้องขอให้มีการรื้อฟื้นคดี ซึ่งได้กล่าวกับ Supersub thailand ว่า “ตอนนี้มีหลักฐานที่รวบรวมมาได้พอสมควรแล้วค่ะ ว่าวันที่เกิดเหตุ ปรีชาได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนอยู่ในตัวเมือง ศรีสะเกษ ตลอด ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่ จังหวัดอุบลฯ ส่วนบัตรประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุนั้น เป็นบัตรที่หายไป และไม่ได้ไปแจ้งความหายเอาไว้”
 
“ยังยืนยันว่าหลักฐานเราพร้อมแล้ว เหลือแต่การดำเนินการแต่ละขั้นตอน ขอวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยลงมาดูแลด้วย เพราะว่าเขาก็เคยเป็นทีมนักเรียนไทย ตอนเกิดเหตุตอนนั้นเขาคงกลัวเสียชื่อด้วย เลยไม่ได้เป็นข่าว แล้วก็ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเขาในหลายๆเรื่อง และความรอบคอบของเขาจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับนักฟุตบอลรุ่นต่อๆไป ว่าเอกสารมันสำคัญกับชีวิตๆมากๆ”
 
“ถ้าไม่สนใจหรือว่าไม่ใส่ใจ สักวันอาจจะเกิดข้อผิดพลาดได้ แต่อยากพูดถึงถ้าเอกสารสำคัญหาย ให้ไปแจ้งความเถอะ ถึงแม้จะไม่ต้องแจ้งความก็ตาม แต่ก็อยากให้ไปแจ้ง เพราะไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก ไม่อยากให้เกิดกับใคร อยากให้รอบคอบในเรื่องเอกสาร ในเรื่องการเซ็นสัญญาอะไรก็ตามค่ะ เพิ่งจะมาเปิดประเด็นตอนนี้เพราะมีคนถามปรีชามาเยอะ และเพิ่งเจอเจ้าของรถด้วย เพราะก่อนหน้านี้ถ้าเป็นข่าวไปอาจเจอเรื่องหมิ่นประมาทได้”
 
 
ปรีชา เขื่อนคำ เล่นมาหลายสโมสรนับตั้งแต่ ยุคไทยลีกกับศรีสะเกษ เอฟซี, ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด, อุบล ยูเอ็มที เอฟซี, มุกดาหาร ลำโขง, เลย ซิตี้ อาร์แอร์ไลน์, พัทยา ซิตี้, ตราด เอฟซี และทีมล่าสุด ยะลา ยูไนเต็ด ตั้งแต่เลกแรกที่ผ่านมา เคยติดทีนักเรียนไทย ชุดชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 35 รุ่นเดียวกับนักเตะอย่าง ศราวุฒิ มาสุข, สารัช อยู่เย็น ฯลฯ
Top news

OFFICIAL : บิ๊กแบตหวังขุนพลโคบาลทิ้งทวน 3 แต้มก่อนเมือบ้านซีซั่นหน้า
บาสน้ำหวานผ่าฉลุย ตั้งเป้าคืนสนามปรีซีซั่น 2019
OFFICIAL : ประธานทัพอาชาผยองเชื่อปีนี้ลุ้นถึงเลื่อนชั้น
นายกสมาคมฯ พร้อมฟังบทสรุปผลงานทีมชาติไทยในเอเชียนเกมส์
พิชามั่นใจหายเจ็บกลับมาช่วยโลมาฟอร์มแจ่มโค้งท้ายฤดูกาล