home-1
ข่าว
ข่าว > ไทยลีก

เทวัญโวสวาทแคทขอสู้ตายหวังทุบกว่างฯ อ้อนสาวกเชียร์เต็มสนาม
Update : 19/05/2017 21:05:16 น.
By : ADMIN
นายใหญ่สวาทแคท โวขอสู้เต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้มเหนือ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเกมเหย้านัดสุดท้ายของเลกแรก พร้อมอ้อนสาวกช่วยเชียร์ในสนาม

 

ความเคลื่อนไหวของสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2017 หลังจากที่บุกไปเอาชนะ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 3-1 ล่าสุดจะมีคิวลงทำการแข่งขันกับ สิงห์ เชียงราย  ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา  เวลา 17.45 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 

 

เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมของเกมนัดนี้ว่า นักกีฬาทุกคนพร้อมที่จะลงสนาม และ ต้องการเก็บชัยชนะในบ้านให้ได้ "เกมเจอเชียงรายถือว่าเป็นอีก 1 เกมที่หนักสำหรับเรา ผมได้คุยกับนักกีฬาแล้ว ทุกคนมีความมั่นใจ และ กระหายที่จะลงสนามเป็นอย่างมาก แม้ว่าผมไม่ได้ตั้งเป้าเพื่อกดดันทีมงาน แต่พวกเขาแสดงออกชัดเจนระหว่างการซ้อมว่าต้องการเก็บชัยชนะนัดนี้ให้ได้ อีกอย่างการเล่นในบ้านของเรา เป็นที่รู้กันดีกว่าใครมาเยือนก็ยากที่จะเอาชัยชนะกลับไป"
 

พร้อมกันนี้ยังหวังที่จะเห็นแฟนบอลเข้ามาช่วยให้กำลังใจในสนามเพราะนักกีฬาต้องการเสียงเชียร์ และ เป็นเกมสุดท้ายของเลกแรกที่จะได้เล่นในบ้าน "แน่นอนว่ากำลังใจคือสิ่งที่เราต้องการอยู่เสมอ ผมเข้าใจ และ ทุกคนในทีมก็รู้ดีว่าสาเหตุที่แฟนบอลลดลงเพราะผลงานก่อนหน้าเรายิงไม่ได้ แต่เกมนัดนี้นักกีฬาทุกคนก็พูดกันว่าอยากจะเห็นกองเชียร์เข้ามาชมเยอะๆอีกครั้ง ส่วนตัวผมเองก็อยากให้ทุกคนเข้ามาเป็นกำลังใจในสนามมากๆ ครับ อีกอย่างเกมนี้จะเป็นการเล่นในบ้านนัดสุดท้ายของเลกแรก ถ้าทุกฝ่ายช่วยกัน นักกีฬาเล่นเต็มที่ กองเชียร์ส่งเสียงกระตุ้นตลอดเวลา ผมว่าโอกาสที่เราจะเห็นชัยชนะในเกมนี้ก็มีไม่น้อยครับ"
 

ขอบคุณภาพ / ข่าว Nakhonratchasima FC (Official)

Top news

โค้ชรุณเปิดใจแข้งเดฟโฟ่มืดแปดด้าน บิ๊กป๊อกยันหนักสุดถึงขั้นถอนใบอนุญาต
ตะเพิดอาลีฟทดเจ็บ แพร่เปิดรังพ่ายขอนแก่นหวิว 2-3
ฝ่ายจัดจัดคอนเฟิร์มบีจีซีย้ายรังเหย้าหลีกทางทีมใหญ่
ฉัตรชัยไม่สนไร้ชื่อสกอร์บอร์ด ขอเจแอลฟอร์มแจ่มต่อเนื่องเป็นพอ
บิ๊กเอ๋พร้อมผลักดันโครงการช้างเผือกสมุทรปราการเอฟซีเต็มที่