home-6
โค้ชเวศน์รับแต้มได้แม้โดนไล่เจ๊า โวยเปาทำหน้าที่ผิดพลาด
Update : 13/07/2017 13:15:06 น.
By : ตู่จันท์
เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนซือม.รังสิต เอฟซี พอใจผลงาน 1 แต้มของลูกทีมแม้ถูกบีซีซี เอฟซี ไล่ตีเสมอช่วงท้าย โวยผู้ตัดสินทำหน้าที่ต่ำกว่ามาตรฐาน

 

เกมเดือดแมตซ์กลางสัปดาห์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา "ไอ้เสือบุก" ม.รังสิต เอฟซี บุกไปเยือน “ชงโชม่วงทอง” บีซีซี เอฟซี ซึ่งฝั่งทีมเยือนได้ประตูขึ้นก่อน ทัตพงศ์ อรัญภูวนารถ ในนาที 27 จบครึ่งเวลาแรก ทีมเยือนเป็นฝ่ายขึ้นนำอยู่ 1-0

 

ครึ่งเวลาหลัง ทีมเยือนได้ประตูที่ 2 จาก บรรจง ผดุงพัฒโนดม นาที 64 แต่เจ้าบ้านได้ประตูตีตื่นขึ้นมาจากลูกเตะมุม 1-2 จาก พลวัต บัวชุม ในนาที71 และลูกตีเสมอ 2-2 จาก เลซเซน มาคัส แดนเกอร์ ก่อนที่ช่วงท้ายเกมเกิดการปะทะกันขึ้น ทั้ง 2 ทีมทำอะไรกันไม่ได้ จบเกมบีซีซี เอฟซี เสมอ ม.รังสิต เอฟซี 2-2 

 

เทเวศน์ กมลสินธุ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ม.รังสิต เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์หลังเกม ผ่านทีมงาน Supersub Thailand ว่า "สำหรับผลการแข่งขันในวันนี้ถือว่าโอเค ถึงแม้เราจะมี 1 แต้ม แต่มีโอกาสที่จะได้ 3 แต้ม เราก็พลาดช่วงท้ายๆ อาจจะมีหลายปัจจัยเรื่องสนาม เรื่องการเสียสมาธิของเราด้วย"

 

"โดยตรงก็คือเรื่องผู้ตัดสินเกมนี้ เพราะว่าดูแล้วมันเกินไป แต่ว่าภาพรวมแล้วเรายังต้องสู้ต่อ ขอชมเชยเด็กเขามีความมุ่งมั่นเล่นตามแท็กติกที่ซ้อม มีความพยายาม ถึงเราจะนำ 2-0  โดนตีเสมอมาก็เป็นเรื่องของปัจจัยภายนอก โดยตรงเสียสมาธินิดหนึ่ง ไม่เสียหายพอใจรูปแบบ เพราะเขามีความมุ่งมั่น ความร้อยเปอร์เซ็น แต่ละคนที่ลงไปทั้ง 11 คนแรกและตัวสำรองด้วยก็พอใจครับ"

 

เกมต่อไป "ไอ้เสือบุก" ม.รังสิต เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “อาชาผยอง” ม.นอร์ทกรุงเทพ  ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต ทำการแข่งขันในเวลา 16.00 น.

 

อังคณา อุตสาห์การ

Top news

OFFICIAL : บิ๊กแบตหวังขุนพลโคบาลทิ้งทวน 3 แต้มก่อนเมือบ้านซีซั่นหน้า
CMRU เฮ SUSI โดดหนุนชุดแข่งลุย TA2018
บาสน้ำหวานผ่าฉลุย ตั้งเป้าคืนสนามปรีซีซั่น 2019
ช้างศึก U16 ซ้อมก่อนชนตราหมี, โค้ชดาทยันเปิดเกมสู้เพื่อวัดระดับทีม
เทศบาลเกาะขวางเสนอตัวเป็นเจ้าภาพ TA โซนภาคตะวันออก ตอนล่าง