home-6
ป๋าพนธ์ชี้เปา T4 ยังใหม่ทำไม่ทันเกม มั่นใจไอ้เสือบุกจะได้ 3 แต้มจากถิ่นยาโด๊ป
Update : 18/07/2017 21:47:46 น.
By : ADMIN
ที่ปรึกษาทีม ม.รังสิต มองผู้ตัดสินในไทยลีก 4 ยังใหม่ทำให้ตัดสินไม่ทันเกม เชื่อทีมรับมือช่วงโปรแกรมถี่ได้ และเกมบุกเยือนเกร็กคูฯ ทีมดีพอเก็บ 3 แต้มกลับถิ่น

 

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ไอ้เสือบุก” ม.รังสิต ทีมฟอร์มร้อนในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพปริมณฑล ที่สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นมา 7 นัดติดต่อกัน ส่งผลให้ทีมขยับจากท้ายตารางขึ้นมาอยู่ที่ 7 ในอันดับตารางคะแนนเวลานี้ โดยล่าสุดทีมเปิดรังเสมอ ม.นอร์ทกรุงเทพ ไปด้วยสกอร์ 1-1 ด้าน “ป๋าพนธ์” อ.ประพนธ์ มะกรครรภ์ ที่ปรึกษาทีม ม.รังสิต กล่าวถึงผลงานในเกมที่ผ่านมาว่า “เกมที่ผ่านมาเราเล่นตามระบบได้ดี แต่เรามีปัญหาเรื่องกรรมการนิดหน่อย เพราะกรรมการไม่ทันเกม ทำให้มันกระทบต่อวิธีการของเรา เพราะการเล่นของเรานั้นใช่ได้แล้ว เหลือแค่ปรับในบางจังหวะเล็กน้อย โดยรวมก็น่าพอใจ”

 

“ตั้งแต่เปิดเลก 2 เราไม่แพ้ใครเลย เราชนะมารวดก่อนมาเสมอ 3 แมตช์ เสมอในแบบที่เราไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ แต่เสมอเพราะความไม่ทันเกมของกรรมการ เราไม่ได้โทษว่าเขาเข้าข้างอะไร เพียงแต่ว่ากรรมการส่วนใหญ่ที่ทำหน้าที่ในไทยลีก 4 นั้น ส่วนใหญ่เป็นกรรมการใหม่ ซึ่งไม่ทันเกม และทำให้เกมที่ไม่มีปัญหา กลายเป็นเกมที่มีปัญหา ไม่ใช่เฉพาะกับแค่ทีมเราเอง ทีมอื่นก็มีปัญหา”

 

“ต้องชื่นชมว่านักเตะมีวินัยดีขึ้น นับตั้งแต่ผม กับ เทเวศร์ เข้ามาทำ เราซ้อมอย่างเป็นระบบ ซึ่งทุกคนก็ปรับตัวได้รวดเร็ว และเล่นได้ตามแท็กติกที่เราต้องการ”

 

พร้อมกันนี้ อ.ประพนธ์ ยังกล่าวถึงเกมนัดต่อไป ซึ่งเป็นเกมนัดสุดท้ายของเลก 2 ที่ทีมจะบุกเยือน เกร็กคู ทัพฟ้า ที่สนามธูปะเตมีย์  ในวันพุธที่ 19 ก.ค. 60 เวลา 16:00 น. “ในเกมที่จะไปเยือนเกร็กคูฯ ผมหวังว่าเราจะได้สามแต้มกลับมา เพราะว่าสภาพทีมเราพร้อม และเรากำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี ก็คิดว่าเราจะเป็นต่ออยู่บ้างในเกมนี้ ถึงแม้เราจะมีตัวแบนไป 2 ราย แต่เราก็มีตัวทดแทน ก็มั่นใจกับเกมในวันพรุ่งนี้ว่าเราจะเก็บชัยชนะกลับมาได้”

 

ที่ปรึกษาทีม ม.รังสิต กล่าวถึงการที่ทีมต้องลงแข่งขันอย่างต่อเนื่องในเวลานี้ด้วยว่า “เราก็มีอาการล้าอยู่บ้าง แต่เรามีการเตรียมการไว้อยู่แล้วในเรื่องนี้ คงต้องไปดูที่เรื่องอาการบาดเจ็บของนักกีฬาในแต่ละเกมมากกว่า ส่วนสภาพความฟิตนั้นไม่เป็นกังวล”

 

“ป๋าพนธ์” ยังกล่าวฝากขอกำลังใจไปยังลูกศิษย์ในสถาบันให้มาให้กำลังใจทีม เพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย “อยากให้แฟนบอลช่วยกันเชียร์ไอ้เสือบุก พวกเราไม่ใช่ทีมต่ำชั้นอีกต่อไปแล้ว เวลานี้เราพัฒนาตัวเองขึ้นมาสู่แนวหน้าได้แล้ว และมีสิทธิ์ที่จะลุ้นไป ชปล. ด้วย ก็ขอให้มาเชียร์กันเยอะๆ และขอบคุณทุกๆ คนมาก”

 

ขอบคุณภาพ อังคณา อุตสาห์การ / ข่าว สโมสรฟุตบอลมหาวิทยาลัยรังสิต

Top news

5 ทีมแรกซิวแชมป์ ขึ้น T4 ด้าน ฮอนด้า บี-ม.ธนบุรี แข่งไม่จบ
นัดชิง T4 กินกันไม่ลง! เสือป่าตีเจ๊าทดเจ็บกุมความได้เปรียบนัด 2
ช้างเผือกตั้ง คสช. คุมทีมลุย T2
ไทย ไล่ถล่ม มาเลเซีย กระจุย
เอกนิษฐ์ ชี้ คุโบะ หอกปลาดิบ U19 น่ากลัวสุด