home-6
โค้ชเวศน์แจงไอ้เสือบุกมีปัญหายืนระยะช่วงโปรแกรมถี่
Update : 24/07/2017 21:05:26 น.
By : ADMIN
กุนซือ ม.รังสิต ชี้สภาพอากาศร้อน และเสียสมาธิคือปัจจัยสำคัญบุกพ่ายสมุทรปราการเอฟซี รับเวลานี้ทีมมีปัญหาเรื่องยืนระยะหลังต้องลงแข่งขันต่อเนื่อง

 

ควันหลงหลังเกมไทยลีก 4 โซนกรุงเทพปริมณฑล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬาเคหะเมืองใหม่บางพลี สมุทรปราการเอฟซี เฉือนชนะ ม.รังสิต 2-1 โดยเจ้าบ้านได้ประตูจาก ศักดิ์เกษม พจนพรพันธ์ และภาคภูมิ มะลิรุ่งเรือง ก่อนที่ก่อนหมดเวลาไม่กี่นาที “ไอ้เสือบุก” จะมาพังประตูตีไข่แตกจาก ซัน ฮู ลี ส่งผลให้ทีม ม.รังสิต ไม่สามารถเก็บแต้มเพิ่มได้ ยังมี 25 แต้มรั้งที่ 8 ของตารางคะแนน

 

ภายหลังจบเกม "โค้ชเวศน์" เทเวศน์ กมลสินธุ์  กุนซือ “ไอ้เสือบุก” ม.รังสิต เผยถึงผลงานของลูกทีมในเกมนัดนี้ว่า “ก็เล่นยากแล้วก็อากาศร้อน สมาธิเสีย ทำให้เสียบอลเร็ว เราไม่สามารถครองเกมเล่นตามแท็กติกได้เพราะว่าที่จริงถ้าเล่นตามแท็กติกก็ไม่น่ามีปัญหา”

 

“ครึ่งหลังมาทำได้ดีแต่ว่ามันช้าเกินไป ครึ่งแรกเราเสียประตูเร็วเกินไป เพราะสมาธิอาจจะหลุด เรื่องแท็กติกมันน้อยนิดหนึ่ง อาจจะเสียสมาธิกับอากาศ แล้วก็มีปัญหาบางอย่าง แต่เราก็ไม่ซีเรียสพยายามจะปรับน้องๆให้ดีกว่าเดิม”

 

“ผู้เล่นอาจจะมีอาการล้าเจอ 4 โมงไป เพราะว่ามัน 4 แมตช์ติด  อาทิตย์ พุธ อาทิตย์ พุธ ถือว่าแย่ แล้ว ของเราส่วนมากจะเด็กวัยรุ่นการยืนระยะอาจจะหลุดไปหน่อย แต่เราก็ต้องพยายามบอกน้องๆ ว่าต้องอดทนนิดหนึ่ง เพราะว่าช่วงแมตช์มันถี่ แต่ก็ไม่มีปัญหาต้องพยายามปรับ เราก็มีโอกาสได้ประตูแต่ว่าเราทำไม่ได้ เรามาเสียเร็วก็เลยพลาดท่า ไม่มีปัญหา เราก็พยายามแก้ไขต่อไป”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ม.รังสิต จะเปิดสนามกีฬามหาวิทยาลัยรังสิต พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี บี ในวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ค.60 เวลา 16.00 น.

 

ขอบคุณภาพ / ข่าว อังคณา อุตสาห์การ

Top news

OFFICIAL : ผู้การกล้าเชื่อเรือรบฯ มีเอี่ยวไป ชปล.
หมอผี คว้า เมสซี่เบส เสริมทัพรายที่ 6
[OFFICIAL] เจ้าเบนซ์ ดีใจเบิกสกอร์แรก รับสุดเสียดายทีมชวดชัย
เมสซี่ลาวหวนค้าแข้งลีกไทยซบกูปรีอันตรายสู้ T2
เชียงใหม่ ระดมอัดฉีด 5 แสน ล้มตราดในบ้านเท่านั้น