home-33
ข่าว
ข่าว > TA

เอ็กซ์สตาร์ เขื่องในฯ เปิดคัดตัว TA สานฝันค้าแข้งอาชีพ
Update : 27/07/2017 20:14:08 น.
By : นายชะมด
ผจก.ปิยพล แววศรี เปิดคัดตัว 5 ส.ค. ลุยศึก TA สโมสรของคนเขื่องใน อุบลราชธานี หวังผลงานปีแรกไปให้ได้ไกลที่สุด

สโสรเอ็กซ์สตาร์ เขื่องใน ยูไนเต็ด ถือเป็น 1 ใน 3 สโมสรฟุตบอลน้องใหม่ของ จ.อุบลราชธานี ที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก(TA) ในปี 2017 นี้ โดยถูกจัดอยู่ในโซนอีสานตอนล่าง ภายใต้การนำของ "โค้ชเอ็กซ์" ปิยพล แววศรี เจ้าของสถาบันลูกหนังเอ็กซ์สตาร์ อะคาเดมี่ และอดีตนักเตะสโมสร ม.รังสิต, อุบลราชธานี เอฟซี

 

"ผมในนามตัวแทนผู้บริหารสโมสรเอ็กซ์สตาร์ เขื่องใน ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลอาชีพแห่งแรกของชาวเขื่องใน พร้อมเปิดโอกาสให้กับเด็กเยาวชนและประชาชนทุกคน ที่อยากมีเวทีแสดงความสามารถของตัวเองในระดับการแข่งขันฟุตบอลลีก สโมสรอาชีพในเมืองไทย นี้คือจุดเริ่มต้นของความฝันในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ"

 

"ใครมีใจ มีความมุ่งมั่น เรายินดีต้อนรับและขอเชิญชวนมาร่วมคัดตัวและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2560 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป สำหรับรายละเอียด ไม่จำกัดอายุนะครับ แต่ยกเว้นผู้ที่เคยร่วมเล่นฟุตบอลลีกอาชีพระหว่างปี 2559-2560(ไทยลีก 1-4) และห้ามนักกีฬาต่างชาติ สโมสรฟุตบอลเอ็กซ์สตาร์ เขื่องใน ยูไนเต็ด คืออีกเส้นทางหนึ่งที่พร้อมให้โอกาสและผลักดันเยาวชน ประชาชน ก้าวไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต"

 

 

โค้ชเอ็กซ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "สำหรับเป้าหมายในปีนี้ ก็อยากจะสร้างผลงานเข้าไปรอบลึกๆให้ได้ครับ เพราะสโมสรเราก็อยู่ต่างอำเภอ ทุนเราก็ยังมีไม่มากพอ เราก็จะเน้นเด็กเยาวชน ประชาชนในท้องถิ่นเข้ามาช่วยเราให้ถึงเป้าหมายครับ ส่วนในการคัดตัว ก็จะคัดไว้ร่วมทีมสัก 10 คน ไว้ประคับประคองรุ่นน้องๆที่พร้อมจะก้าวขึ้นสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ"

 

"นอกจากนักเตะที่เราได้จากการคัด ก็จะมีเพื่อนๆพี่ๆน้องที่เคยเล่นฟุตบอลอาชีพมาเเล้ว เเต่ไม่ได้ขึ้นชื่อในทะเบียน ไทยลีก 1-4 ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาครับ ก็จะได้ชักชวนมาร่วมด้วยช่วยกันครับ สำหรับผลผลิตจากอะคาเดมี่เราก็จะดันขึ้นมาส่วนหนึ่งในคนที่พร้อมเข้าสู่ระดับที่สูงขึ้น เหมือนเป็นเวทีที่ทำให้เด็กๆได้มีการเเข่งขันกัน เพื่อที่จะก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่"

 

"สุดท้ายขอขอบคุณผู้บริหารโรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร ท่านอดีต ส.ส. วุฒิพงษ์ นามบุตร เเละคุณครูกัส ที่คอยเป็นส่วนหนึ่งเเละสนับสนุนให้มีสโมสรเอ็กซ์สตาร์ เขื่องใน ยูไนเต็ด เกิดขึ้นมา ในอำเภอเล็กๆครับผม ฝากติดตามเชียร์กันด้วยนะครับ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ผม เบอร์โทร. 096-7651651 โค้ชเอ็กซ์ ครับ"

Top news

ขอนแก่น มอดินแดงฯ พร้อมล้ม มรภ.โคราช แจ้งเกิด T4
สุราษฎร์ฯ ซิตี้ ชวนออกแบบโลโก้ใหม่ ลาสิงห์ผงาด
ตะพัดพิฆาต! สุราษฎร์ ซิตี้ อวดโฉมโลโก้ใหม่ลุยปี 2019
64 ทีมแข้งขาสั้น พร้อมสู้ศึก ช้าง เอฟเอ จูเนียร์ คัพ 2018
เอเอฟเอฟ เผย ผลการจับสลากแบ่งสายรายการชิงแชมป์อาเซียน ปี 2019