home-33
ข่าว

เดอะน๊อต มั่นใจศักยภาพพิษณุโลกสองแควเหนือกว่า มน.
Update : 11/08/2017 18:12:44 น.
By : นายชะมด
ผจก.ทั่วไป พิษณุโลกสองแคว เอฟซี เผยใช้ตัวเก๋าไทยลีกไว้บดสู้ความสด นเรศวร เอฟซี เพลย์ออฟ TA มั่นใจศักยภาพทีมเหนือกว่า

ฟุตบอลไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก กลุ่มภาคเหนือตอนล่าง ซึ่งมี 13 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันเพลย์ออฟสู่รอบ มินิลีก 6 ทีม โดยอีกหนึ่งคู่ดาร์บี้แมตช์เมืองพิษณุโลก จะเป็นการพบกันของ สโมสรพิษณุโลกสองแคว เอฟซี กับสโมสรนเรศวร เอฟซี จากมหาวิทยาลัยนเรศวร

 

หลังทราบผลการจับสลากเพลย์ออฟ "เดอะน๊อต" ณัฐวุฒิ คำเรืองขรรค์ชัย ผู้จัดการทั่วไปสโมสรพิษณุโลกสองแคว เอฟซี ให้สัมภาษณ์กับ Supersub Thailand เกี่ยวกับทีมคู่แข่งว่า "สำหรับ นเรศวร เอฟซี ถ้าในมุมมองผมนะคือพิษณุโลกถ้าเป็นทีมในระดับองค์กรหรือระดับสถาบันเนี่ย นเรศวรก็เป็นทีมที่ดีนะครับ ในระดับเดียวกับทางพิบูลสงคราม เอฟซี ประมาณนั้น แต่พิษณุโลกสองแควเราไม่ใช่ทีมองค์กรหรือสถาบัน เราเป็นทีมประจำจังหวัดทีมที่ 2 เราก็เลยค่อนข้างที่จะมั่นใจในศักยภาพผู้บริหารว่าเราค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการทำทีมมากกว่า"

 

ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง เผยอีกว่าแม้จะเคยอุ่นเครื่องพ่ายต่อ นเรศวร เอฟซี มาแล้ว เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม แต่มั่นใจว่าการพบกันอีกครั้งจะสามารถทำได้ดีกว่าเดิม เนื่องจากคราวนั้นไม่ได้ใช้ตัวหลักลงลองเครื่อง "ในส่วนของความพร้อมก็ก่อนหน้านี้ไปลงทีมกับเขามา แพ้เขามา 5-2 แต่ว่าพอดีผู้เล่นชุดนั้นทั้งชุดเนี่ยไม่ใช่ผู้เล่นชุดหลักเลยแม้แต่คนเดียว เป็นผู้เล่นที่ใช้ทำการคัดตัว ลึกๆแล้วก็ค่อนข้างที่จะหนักใจเหมือนกันนะครับเพราะถ้ามองในระดับสถาบันเขาเป็นทีมที่ดีในระดับมหาวิทยาลัย และสองคือนักเตะเขาค่อนข้างที่จะวัยรุ่นมีความสด"

 

"แต่เมื่อเทียบกับเราแล้วถึงเราจะเป็นทีมอาชีพก็ตามแต่เราจะใช้ผู้เล่นที่เก๋าๆ ผ่านไทยลีก ผ่าน ด.1 หรือพวกที่เคยหยุดเล่นมาบ้าง หรือได้รับบาดเจ็บแล้วหายเจ็บกลับมาเล่น อะไรแบบนี้ ผู้เล่นเราจะมาจากไทยลีก ด.1 เกือบทั้งหมดเลยครับ อีกสักระยะหนึ่งรายชื่อทั้งหมดถึงจะชัดเจน ซึ่งสามารถติดตามเราได้ที่แฟนเพจ สโมสรฟุตบอล พิษณุโลกสองแคว เอฟซี จะมีทีมงานคอยอัพเดทตลอดครับ โดยทาง อ.โต้ง ธนู มั่นเกษตรกิจ จะเป็นเฮดโค้ชคอยดูแลเรื่องนักเตะ และพี่หนึ่ง ยุทธพงษ์ อินทร์น้อย เป็นผู้จัดการทีม คอยดูแลทีม" เดอะน๊อต กล่าว

 

โปรแกรมการแข่งขัน ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก กลุ่มภาคเหนือตอนล่าง รอบเพลย์ออฟ รอบที่ 2 ระหว่าง สโมสรพิษณุโลกสองแคว เอฟซี กับสโมสรนเรศวร เอฟซี ทำการแข่งขันวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ณ สนามกีฬามหาวิทยารัยราชภัฎพิบูลสงคราม

 

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ สโมสรฟุตบอล พิษณุโลกสองแคว เอฟซี

Top news

โค้ชอดุลย์เน้นอาร์มี่เต็มที่แม้โอกาสเลื่อนชั้นเลื่อนลาง
โค้ชโจขอโทษแฟนพลังเพลิง ยืดอกรับทีเร็กซ์ดีกว่า
บาล่ามั่นใจบีจีเอฟซีไม่ตกชั้นแน่นอน
OFFICIAL : โค้ชต๋อมชี้บทบาทสำรองช่วยระเบิดฟอร์มชาวิน
ปืนใหญ่บินถึงแดนลอดช่อง เตรียมลุยศึก ICC 2018