home-6
โค้ชรุณแจงเหลือแข้งใช้งานน้อยทำฟอร์มรูด หวังบีจีบีปลดล็อกเร็ววัน
Update : 12/08/2017 23:35:39 น.
By : ADMIN
กุนซือบางกอกกล๊าส เอฟซี บี เผยตอนนี้ทีมมีตัวใช้งานไม่มากหลังปล่อยแกนหลักขึ้นทีมใหญ่ รวมถึงมีตัวเจ็บหลายราย เป็นเหตุผลให้ทีมฟอร์มดร็อปไม่ชนะมา 12 เกมติด

 

"โค้ชรุณ" อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร กุนซือใหญ่ บางกอกกล๊าส เอฟซี บี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ Supersub Thailand หลังทีมไม่ชนะใคร 12 นัดติดต่อกัน เมื่อบุกมาพ่ายรองจ่าฝูง ม.นอร์ทกรุงเทพ ที่ก็ไม่ชนะใครมาก่อนหน้านี้ 9 นัดติด ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ ช่วงเย็นที่ผ่านมา

 

“โอเคทั้งสองทีมเล่นด้วยวินัยในเกม ไม่มีนอกเกม เกมนัดนี้ทาร์มมิ่งฟุตบอลเรามีโอกาสหลายลูกทั้งยิงติดประตู ยิงชนเสา ชนคาน แต่มันไม่เข้า พอโดนเขาโต้กลับมาเป็นประตู มันเป็นปกติของฟุตบอล แต่แมตช์ต่อไปต้องเครียดกับเกมขึ้น โดยเฉพาะสองเกมต่อไปกับ เกร็กคู ทัพฟ้า, สมุทรปราการเอฟซี ต้องเต็มที่ต้องมีแต้ม”

 

“ตอนนี้เราเหลือผู้เล่นที่ใช้งานได้น้อยอย่างเกมนี้มี 13 คน ส่วนประตูเหลือคนเดียว แต่แมตช์หน้าเราจะได้พวกที่เจ็บกลับมา 3-4 ราย ก็ไม่น่าห่วงอะไร เราเต็มที่ทุกแมตช์อยู่แล้ว”

 

“เรามีการเปลี่ยนตัวจากแมตช์ที่ผ่านมาหลายคน มันไม่โรเตชั่นไม่ได้ เพราะทุกคนมีความล้ามาก เกมนี้คิดว่าเราน่าจะได้มากกว่าแต่เราทำไม่ได้เอง แต่ในเรื่องรูปเกมโอเค พอใจ 70-80%  เกมค่อนข้างดี แต่จังหวะฟุตบอลเมื่อเราทำไม่ได้ ก็ต้องยอมรับผล”

 

“อยากให้แฟนบอลเข้าใจว่าทีมชุดนี้เป็นเด็ก เราต้องใส่ประสบการณ์ให้เขา เพราะเราต้องการเป้าคือกรุ๊ปนี้สามารถขยับขึ้นไปไทยลีก ซึ่งปีนี้เรามีขยับไปเชียงใหม่แล้ว 6 คน ไปไทยลีก 1 คน แน่นอนว่าทีมชุดนี้จะดร็อปลงโดยธรรมชาติ แต่กลุ่มที่เหลือเราต้องพร้อมดันขึ้น เพราะเด็กกลุ่มนี้อายุ 18-21 ปี ต้องใส่ประสบการณ์ให้เขาเพื่อที่จะดันขึ้นชุดใหญ่ต่อไป”

 

สัมภาษณ์โดย พรพราวแพรพรรณ

Top news

ไม่ใช่จักรพันธ์! แข้งเทพปล่อยยืม เออร์เนสโต้-วิศรุต แลก วันชัย
OFFICIAL : โค้ชป๊อปเผยบั้งไฟพิฆาตปล่อยแล้ว 2 เน้นเสริมแข้งท้องถิ่นทดแทน
OFFICIAL : สองตัวเก่งอาชาผยองวางเป้าขึ้นชั้น T3 อ้อนศิษย์ ม.นอร์ทฯ ช่วยเป็นกำลังใจ
สวาทแคทปิดดีลต่างชาติรายแรก คว้า อัสซัมป์เซา
ศิวะเมต ลาเดฟโฟ่ ขึ้นล่าตั๋ว T2 กับแพร่