home-35
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนบน

โค้ชวินจี้เปาควรมีมาตรฐานกว่านี้ เยือนนักรบอโยธยาแบนเยอะแต่หวังคว้าชัย
Update : 18/08/2017 22:03:06 น.
By : ADMIN
กุนซืออุบลราชธานี เอฟซี จี้สมาคมฯ ควรเพิ่มมาตรฐานการทำหน้าที่ผู้ตัดสิน แจงเยือนอยุธยา ยูไนเต็ด แม้ตัวหลักแบนเยอะ แต่หวังแก้ตัวกลับมาคว้าชัย

 

"โค้ชวิน" ชวภณ กมลสินธุ์  กุนซือใหญ่ “พยัคฆ์ร้ายลำน้ำมูล” อุบลราชธานี เอฟซี ทีมในไทยลีก 3 โซนบน กล่าวถึงผลงานใน 3 แมตช์ล่าสุดผ่านสื่อ Supersub Thailand หลังจากที่ทีมฟอร์มดร็อปลงมาโดยเก็บได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ส่งผลให้ทีมร่วงลงมาอันดับ 12 มีแต้มทั้งหมด 22 แต้มจาก 21 นัดที่ลงสนาม

 

“ 2 แมตช์หลังเราเจอทีมใหญ่ มันก็ลำบากหน่อย เรามีปัญหาในเรื่องของสมาธิ เราโดนท้ายเกมตลอด หลังจากที่เราแพ้ อุดรฯ 5-1 มาเจอขอนแก่น ก็ดีขึ้นแต่ก็ยังมาพลาด รวมถึงในเรื่องของการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ในเวลาที่เราเจอทีมที่ลุ้นเลื่อนชั้นเราเจอปัญหาตลอด คืออยากให้มีมาตรฐานนิดหนึ่ง จริงๆ แล้วการเล่นมันไม่ได้ห่าง  เพียงแต่ว่าจุดเปลี่ยนมันคือการทำหน้าที่ผู้ตัดสิน จริงๆ เวลาทีมใหญ่ลงสนามทีมผู้ตัดสินไม่ต้องไปโอนเอียงหรอก ด้วยคุณภาพของตัวผู้เล่นมันก็ต่างแล้ว คืออยากให้สมาคมเอาผู้ตัดสินที่มีมาตรฐานมาทำหน้าที่ตรงนี้”

 

พร้อมกันนี้ "โค้ชวิน" ยังกล่าวถึงเกมนัดต่อไป อุบลราชธานี เอฟซี ไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด  ที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ในวันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2017 เวลา 18.30 น.  “แน่นอนว่าเรายังเน้นเพื่อทำอันดับให้จบตามเป้าสโมสรฯ (อันดับเลขตัวเดียว) คิดว่ามันมีโอกาสอยู่ เกมต่อไปเรามีตัวหลักแบน 3 ราย แต่ก็ไม่ได้หนักใจ เพราะแต่ละคนทดแทนกันได้อยู่แล้ว เราพลาดมาแล้ว 2-3 แมตช์ ฉะนั้นเกมนัดนี้เราหวังแก้ตัวด้วยการคว้า 3 แต้ม หากการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินเป็นกลาง ก็เชื่อมั่นว่าเราสามารถสู้คู่แข่งได้แน่”

Top news

เกมจบคนไม่จบ! ลงดาบฐากรแข้งปลาทูรุกต่อยคู่แข่งหลังเกม
ม.ปทุมธานี ได้ฤกษ์ เปิดตัวแข้งใหม่รวดเดียว 7 ราย
จารย์ต่อยกับผมไหม! โชคลาภมาคุหลังเกมโดนทั้งปรับทั้งแบน
พะยูนพังคาบ้าน, เจแอลสะดุด สรุปผล T3 วันเสาร์ 23 มิ.ย. 61
พิษณุโลกเปิดรังเฉือนนครแม่สอด 2-1 ต้องเยือนเลก 3