home-14
ข่าว

เทร็ลล์ส่งทีมดวล7สี ลิ่วรอบ3 โค้ชเจมี่รับการแข่งขันสูง
Update : 13/10/2017 01:15:36 น.
By : เลขาเดย์
เจมี่ นำศาสตร์บอลไทยผสมอังกฤษสู้ศึก 7 สี รับงานยากกว่าจะมาถึงรอบ 3 หวังเข้าถึงรอบสุดท้ายในปีนี้

ฟุตบอล 7 สี ฟุตบอลรายการใหญ่ของระดับขาสั้น สายสามัญ ล่าสุดเปิดทำการแข่งขันรอบคัดเลือก 8 กลุ่ม แบบน็อคเอาท์ โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ อยู่ในกลุ่มที่ 3 และลงทำการแข่งขันตั้งแต่รอบแรก เอาชนะ ร.ร.วิสุทธรังษี 2-1,รอบสอง ชนะ ร.ร.หนองโพวิทยา 4-1 ส่วนรอบ 3 จะพบกับ รร.เกษมสีมาวิทยาคาร ในวันที่ 15 ต.ค เวลา 10.00 สนามเฉลิมพระเกียรติคลอง 6 (สนาม1) โดยในสายนี้มีทีมวางอย่าง ร.ร.สารวิทยา และร.ร.กีฬากรุงเทพ ที่จะหาผู้ชนะเพียง 1เดียว เป็นตัวแทนกลุ่มเข้าไปเล่นรอบ 10 ทีมสุดท้าย 

เจมี่ คล๊าร์ค อดีตแข้งกริมส์บี้ ทาวน์ กุนซือ รร.นานาชาติเทร็ลล์ ได้กล่าวกับ Supersub thailand ว่า “เราเป็นโรงเรียนนานาชาติในทัวร์นาเมนท์นี้ ซึ่งจากทั้งหมดเป็นโรงเรียนนักเรียนไทย เรามีผู้เล่นจากโซมาเลีย,ไทยและญี่ปุ่น ประเทศละคน ผู้เล่นในชุดนี้เกือบทั้งหมดเคยไปเล่นกับดันดี ยูไนเต็ด ที่ประเทศอังกฤษ และ เวสบรอมวิช อัลเบียน ครั้งที่มาประเทศไทย”

 

“เราต้องการนำเทคนิคและสกิลของฟุตบอลไทยมาผสมผสานกับจังหวะที่รวดเร็วในการจ่ายบอลที่เป็นสไตล์ของฟุตบอลอังกฤษ เราต้องการแสดงให้ทั้งไทยและอังกฤษเห็นว่านักเตะเทร็ลล์มีดีอย่างไร และทีมต้องการเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนท์นี้”

 

เจมี่ ยังกล่าวถึงรายการฟุตบอล 7 สีต่ออีกว่า “การแข่งขันในรายการนี้มีสูงมาก สูงกว่าระดับการแข่งขันของร.ร.นานาชาติ ซึ่งทางเรามีทีมงานโค้ชไทยเพื่อช่วยหาข้อมูลในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเราผ่านมาถึงเกมนี้(รอบสาม) เราทำงานกันหนักมาก แต่เราก็รู้ว่ารอบต่อไปเป็นเรื่องที่ยากลำบาก และท้าทายมาก”

 

เกมต่อไปรอบ3 ร.ร.นานาชาติเทร็ลล์ จะพบกับ รร.เกษมสีมาวิทยาคาร ในวันที่ 15 ต.ค เวลา 10.00 สนามเฉลิมพระเกียรติคลอง 6 (สนาม1) หากผ่านรอบนี้ไปได้ จะยังคงเหลืออีก 2 เกม เพื่อจะเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม 3 ซึ่งต้องผ่านทีมวางอย่างสารวิทยา หรือ ร.ร.กีฬากรุงเทพ ให้ได้ เพื่อจะเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายในฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี

Top news

อยุธยา - นรา ไม่รอด โดนปรับรวม 3 หมื่น จุดพลุแฟร์
สรุปทีม และโปรแกรม TA 2018 รอบมินิลีก โซนตะวันออกเฉียงเหนือ
โค้ชป๊อปรับแข้งบั้งไฟกรอบจัด หวังรัดกุมขึ้นเกมเยือนดาบหัก
ปรับนายด่านสำรองน่าน เข้าสนามไม่ได้รับอนุญาต
เอกนิษฐ์โวพยัคฆ์กำลังคึก หวังซิวชัยรวด 2 แมตช์หินโค้งท้าย