home-5
ข่าว

ผู้กองต๋อย ยืนยันนักรบขุนด่านส่งทีมสู้ T4 แม้งบน้อย
Update : 24/11/2017 12:03:48 น.
By : No.17
ผจก.นครนายก เอฟซี เผยข่าวดี ดร.วุฒิชัย กิตติธเนศวร ประธานสโมสรฯ ไฟเขียวให้ส่งทีมแม้งบน้อย แย้มใช้โค้ชหนุ่ยกุนซือเน้นดาวรุ่งสู้ T4 ตะวันออก

 

ภายหลังจากที่ บอร์ดบริหาร “นักรบขุนด่าน” ได้ประชุมถึงอนาคต นครนายก เอฟซี ว่าจะส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันไทยลีก 4 ในปี 2018 หรือไม่นั้น ล่าสุด “ผู้กองต๋อย” ร.ต.อ.ศุภชัย อ่อนทรัพย์ ผจก.”นักรบขุนด่าน” นครนายก เอฟซี ได้ออกมาเผยข่าวดีผ่านสื่อ Supersub Thailand ว่าได้รับไฟเขียวจากทางผู้ใหญ่ให้เดินหน้าส่งทีมต่อไป “พอดีได้คุยกับท่าน ดร.วุฒิชัย กิตติธเนศวร ประธานสโมสรฯ ท่านโอเคให้ส่งทีมส่วนงบประมาณคงไม่เยอะเท่าไหร่ ซึ่งเรายังคงใช้โค้ชหนุ่ย (ธงชาญ สีชมพูพาน) รับหน้าที่คุมทีมเช่นเดิม ส่วนตัวเก่าเรายังมีคงไว้ 7 คน โดยปีนี้เราอาจใส่ตัวผู้เล่นอายุน้อยๆ 17-21 เยอะหน่อย”

 

“เราคงไม่มีเปิดคัดอะไร โดยมีกำหนดการเรียกเข้าฝึกซ้อมในวันที่ 14 ธ.ค. 60 นี้ โดยมีเด็กบางส่วนที่เคยผ่านโค้กคัพจากทีมในโซนอีสานมาร่วมฝึกซ้อมด้วย โดยหากฝีเท้าดีเราก็พร้อมให้โอกาสพวกเขาเล่นอาชีพทันที”

 

“ผู้กองต๋อย” ยังเผยว่าทีมได้ส่งเอกสารคลับไลเซนซิ่ง เรียบร้อยกว่า 90% เหลือเพียงปรับแก้ในบางจุดเท่านั้น “เบื้องต้นเราได้ส่งเอกสารคลับไลเซนซิ่ง ตามกำหนดการครับ โดยทางฝ่ายจัดแจ้งว่าอาจมีปรับแก้ในบางหัวข้อเล็กน้อย ซึ่งคิดว่าไม่น่ามีปัญหา”

 

ผจก. “นักรบขุนด่าน” ยังกล่าวฝากแฟนบอลชาวนครนายก ให้ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมสู้ไทยลีก 4 ปีหน้าด้วยว่า “ในนามตัวแทนท่านประธาน ขอให้แฟนบอลนครนายก ตามเชียร์ และดูบอลให้สนุก อย่าไปหวังผลการแข่งขันมากมายนัก และช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช แม้บางครั้งเราในเรื่องศักยภาพอาจเป็นรอง แต่อย่างหนึ่งที่มั่นใจได้คือเราเต็มที่แน่นอน และเมื่อถึงจุดที่เราพร้อมเราค่อยมาว่ากันอีกที”

 

ขอบคุณภาพจาก Tuck Narongpol

Top news

ช้างศึกคะนองมือไวเซ็น 5 ช้างป่า รร.เขาชะอางค์ ร่วมทีมลุย T4
เงินเดือนไม่มาก แต่คาดหวังสูง! นักรบชากังราวประกาศเปิดรับทดสอบฝีเท้าลุย T3
OFFICIAL :เทวินทร์เชื่ออุตรดิตถ์สู้ได้ แม้ ชปล. ไร้ ศราวุฒิ-โนห์
สรุปทีม และโปรแกรม TA 2018 รอบมินิลีก โซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล
ช้างศึก U19 แบโผ 23 นักเตะ ชุดอุ่นเครื่องที่ อินโดนีเซีย 19-26 ก.ย.นี้