home-1
ข่าว
ข่าว > ไทยลีก

ราชันมังกร เปิดตัวจอนาตา สมาชิกใหม่รายแรกปี 2018
Update : 24/11/2017 22:00:02 น.
By : No.17
ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เซ็นสัญญาคว้าตัว จอนาตา แวร์ซูรา จากอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

 

ความเคลื่อนไหวของ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก โดยคุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสร ได้ทำการเปิดตัว จอนาตา แวร์ซูรา แข้งใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา นับเป็นสมาชิกใหม่รายแรกในถิ่นมิตรผล สเตเดี้ยม

 

โดยทาง จอนาตา เปิดเผย ถึงความรู้สึกกับการร่วมทัพ “ราชันมังกร” ว่า “พอผมได้ข่าวว่า ราชบุรี มิตรผลฯ ให้ความสนใจก็ตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งผมคิดว่า ราชบุรีฯเป็นทีมที่มีศักยภาพ ที่ ทำผลงาน ติดในระดับ ท็อปไฟว์ หรือ อยู่ในกลุ่มนี้มาตลอด และผมเองก็พึ่งจะก้าวขึ้นมาเล่นในระดับไทยลีกได้เพียงแค่ปีเดียว และผมก็เคยติดตามดูเกมของราชบุรี ทั้งรูปแบบการเล่น แท็กติกก็คิดว่า จะพยายามปรับตัว ให้เข้ากับทีม และพัฒนาตัวเอง เพื่อทำผลงานให้ได้ตามเป้าหมาย และสร้างผลงานให้กับทีม เพื่อไม่ให้แฟนบอล และ ผู้บริหารไม่ผิดหวังครับ”


สำหรับ จอนาตา แวร์ซูรา หรือ จอน ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี กองกลาง วัย 25 ปี ดีกรีแชมป์ นักเรียนไทย ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในปี 2010 และเคยถูกเรียกติดทีมชาติชุดใหญ่ ในยุคของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นอกจากนี้ยังเคยค้าแข้งให้กับ โอสถสภาฯ , สระบุรี เอฟซี ,ภูเก็ต เอฟซี , หัวหิน ซิตี้ และ อุบล ยูเอ็มที ก่อนย้ายมาร่วมทัพ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ด้วยสัญญา 4 ปี

 

นอกจากนี้ คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ยังได้กล่าว ต้อนรับ นักเตะ ใหม่รายนี้ ว่า “ เท่าที่ได้ดูได้เห็นหน่วยก้าน ในวันนี้ เขาดูเป็นเด็กที่มีอัธยาศัยดี เป็นอีกหนึ่งลูกครึ่งที่เข้ามา อายุยังน้อย และน่าจะเข้ามาช่วยเต็มในส่วนที่เรายังขาดหายให้เต็มยิ่งๆ ขึ้นไป และก็ขอฝากแฟนคลับให้การต้อนรับ และร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับ นักเตะใหม่รายนี้ด้วย”

 

ขอบคุณภาพ / ข่าว Ratchaburi Mitr Phol FC

Top news

อยุธยา - นรา ไม่รอด โดนปรับรวม 3 หมื่น จุดพลุแฟร์
สรุปทีม และโปรแกรม TA 2018 รอบมินิลีก โซนตะวันออกเฉียงเหนือ
โค้ชป๊อปรับแข้งบั้งไฟกรอบจัด หวังรัดกุมขึ้นเกมเยือนดาบหัก
ปรับนายด่านสำรองน่าน เข้าสนามไม่ได้รับอนุญาต
เอกนิษฐ์โวพยัคฆ์กำลังคึก หวังซิวชัยรวด 2 แมตช์หินโค้งท้าย