home-35
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนบน

ได้ไปต่อ! ม้าคะนองเก็บ 4 แข้งเก่า โค้ชหนุ่มเน้นคนคุ้นเคย เสริมไทยลีก 2-3 ราย
Update : 07/12/2017 12:46:01 น.
By : No.17
อานนท์ บรรดาศักดิ์ กุนซือป้ายแดงแพร่ ยูไนเต็ด เผยเก็บ 4 แข้งหลักอยู่ช่วยทีมต่อปีหน้า แย้มเน้นดึงผู้เล่นที่เคยร่วมงาน เสริมด้วยตัวไทยลีก 2-3 ตำแหน่ง

 

“ม้าคะนองศึก” แพร่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 3 โซนบน ที่เริ่มเดินหน้าเตรียมความพร้อมในซีซั่นใหม่เป็นที่เรียบร้อย โดยก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดตัว “โค้ชหนุ่ม” อานนท์ บรรดาศักดิ์ กุนซือมากฝีมือที่พาสมุทรสาคร เอฟซี ได้แชมป์ประเทศ เลื่อนชั้นไป T2 เป็นที่เรียบร้อย ทั้งยังได้เปิดตัวอีก 3 นักเตะ อย่าง นันทพล ศุภไทย ผู้รักษาประตู จาก ระยอง เอฟซี , บุญมี บุญรอด กองหลัง จาก เชียงใหม่ เอฟซี และ พงษ์สุริยันต์ แอบแฝง กองกลาง จาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

 

ล่าสุด “โค้ชหนุ่ม” อานนท์ บรรดาศักดิ์ กุนซือป้ายแดงแพร่ ยูไนเต็ด ที่เริ่มแผนงานทันที โดยได้เผยกับสื่อ Supersub Thailand ว่าตนได้พิจารณาต่อสัญญากับ 4 แข้งเก่าออกไปเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ “อ.จู” รัฐพล อัฐวงศ์ กองกลาง, “มืด” สุริยงค์ เพ็ชรหาญ ศูนย์หน้า, วัชระ ปั้นมูล ผู้รักษาประตู และ “บอย” อดิศร หนูนารถ อยู่ช่วยทีมต่อไปในปี 2018

 

โดย “โค้ชหนุ่ม” กล่าวถึง 4 แข้งเก่าที่จรดปากกาต่อสัญญาออกไปว่า “รัฐพล อัฐวงศ์ เขาเป็นกัปตันทีม เป็นชาวแพร่ และเป็นขวัญใจคนที่นี่อยู่แล้ว เพราะว่าเล่นไทยลีก 1 มานาน ก่อนได้โอกาสกลับมาช่วยทีมบ้านเกิด ฤดูกาลที่แล้ว ก็ไม่ได้รับโอกาสมากนัก แต่เขาทำงานร่วมกับผมมาตลอด 6 ปี สังคมฟุตบอลในไทยลีก 1 รู้ว่าเขาลงสนามให้กับทีมในยุคการทำงานกับ เตโก้ แทบจะเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพิ่งจะมาปีที่ผ่านมานี้ที่ไม่ค่อยได้ลงสนาม แต่ก็ยังมีการฝึกซ้อมต่อเนื่องในเรื่องสภาพร่างกายไม่ใช่ปัญหา”

 

“ส่วน สุริยงค์ เพ็ชรหาญ เป็นคนทุ่งโฮ้ง จ.แพร่ อยู่ใกล้สนาม เคยผ่านประสบการณ์กับหลายๆ สโมสรฯ ในฐานะกัปตันทีม โดยที่เขาก็เป็นขวัญใจชาวแพร่เหมือนกัน ด้าน วัชระ ปั้นมูล เป็นผู้รักษาประตูดาวรุ่งที่พัฒนาได้ ด้วยทัศนคติที่ดี เช่นกันกับในรายของ อดิศร หนูนารถ เป็นอดีตนักเตะยอดเยี่ยมโซนใต้ของตรัง เป็นผู้เล่นที่ดี แต่ยังไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควร ซึ่งเท่าที่สัมผัสในการฝึกซ้อมแล้ว น่าจะเข้ากับสไตล์การทำทีมในปีหน้า ซึ่งทำให้ได้พูดคุยกับทางผู้บริหารในการเลือกเจรจาต่อสัญญากันกับแข้งเก่าทั้ง 4 รายออกไป”

 

ทั้งนี้กุนซือ “ม้าคะนองศึก” ยังแย้มกับสื่อ Supersub Thailand ว่าตัวผู้เล่นใหม่ที่ทีมจะดึงเข้ามาเสริมส่วนใหญ่เคยร่วมงานกันมาแล้ว และอาจมีตัวผู้เล่นระดับไทยลีก 1 มาร่วมทีมด้วย 2-3 ราย “ส่วนผู้เล่นอื่นๆ ที่จะเข้ามาส่วนใหญ่เคยร่วมงานกับผมมาแล้วทั้งนั้น อาจมีจากไทยลีก 1 สัก 2-3 ตำแหน่งที่จะเข้ามาเสริมศักยภาพทีมแพร่ ต่อไป”

Top news

อยุธยา - นรา ไม่รอด โดนปรับรวม 3 หมื่น จุดพลุแฟร์
สรุปทีม และโปรแกรม TA 2018 รอบมินิลีก โซนตะวันออกเฉียงเหนือ
โค้ชป๊อปรับแข้งบั้งไฟกรอบจัด หวังรัดกุมขึ้นเกมเยือนดาบหัก
ปรับนายด่านสำรองน่าน เข้าสนามไม่ได้รับอนุญาต
เอกนิษฐ์โวพยัคฆ์กำลังคึก หวังซิวชัยรวด 2 แมตช์หินโค้งท้าย