home-35
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนบน

ลำพูนไม่แพ้ตามคาด โค้ชแม็กรับยังต้องแก้จุดพลาดเพิ่ม
Update : 11/02/2018 22:45:10 น.
By : ตู่จันท์
อาทิตย์ อ่อนคำ รับยังต้องปรับจุดผิดพลาดอีกเพียบ หลังเปิดบ้านเสมอเจแอล เชียงใหม่ฯ ชี้ศรัณย์ ศรีเดช ทำให้ทีมแกร่งขึ้น

 

ลำพูน วอริเออร์ ทีมในศึกไทยลีก 3 ตอนบน ที่ใช้กุนซืออย่างอาทิตย์ อ่อนคำ หวนคุมทัพ และในนัดนี้ได้เปิดบ้านรับการมาเยือนเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ผลทั้งคู่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 โดยทั้ง 2 ประตูนั้นเกิดขึ้นในครึ่งแรก

 

อาทิตย์ อ่อนคำ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของลำพูน วอริเออร์ ได้กล่าวหลังเกมนี้ ผ่านทีมงาน Supersub Thailand ว่า "ต้องบอกว่าเป็นเกมที่สนุกในบางเคส เด็กทั้งสองทีมทำงานได้ดี ถือว่าเป็นเกมที่โอเคมีคุณภาพ ผมพอใจในระดับหนึ่ง เราหวังไว้ว่าอย่างน้อยมีแต้ม และก็สามารถทำอะไรได้มากกว่านั้นไหม ยังเชื่อว่าวันนี้ไม่น่าจะแพ้ แต่ลุ้นอยู่ว่าจะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน"

 

โค้ชแม็กได้พูดถึงข้อผิดพลาดในเกมนี้ว่า "พูดตามตรงว่าเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกในการเล่นด้วย เราไม่มองเกมที่เราอุ่นเครื่อง ถือว่าเป็นเกมแรกๆที่เราเห็นข้อผิดพลาดในสถานการณ์จริงแบบนี้ เรามีจุดแข็งจุดอ่อน ข้อผิดพลาด เพราะฉะนั้นถือว่าต้องแก้เยอะ "

 

"ตอนนี้ต่างชาติมีคนเดียว(เดียบาเต้ อิบราฮิม่า -กองหลัง) เพราะจริงๆแล้วต้องการเห็นมากกว่านี้  อาจจะมีเพิ่มในเลกที่ 2 และต้องดูรายละเอียดนั้นๆอีกทีหนึ่ง การได้ศรัณย์ ศรีเดช เขายินดีกลับมาเล่นในบ้านเขา จริงๆแล้วถือว่ามีนักเตะที่จะเล่นระดับนี้ได้ดีขึ้น เราไม่อยากให้แฟนบอลลำพูนผิดหวังในเรื่องผลการแข่งขันมาก การมีนักเตะที่ดีเข้ามา เขามาเล่นอยู่ที่นี่ไม่ได้มีเงินเดือนสูงมาก เขายินดีที่จะมาช่วย ถือว่ายกระดับทีมได้ในระดับหนึ่ง" กุนซือหนุ่มกล่าวถึงโควต้าต่างชาติและการได้ศรัณย์ ศรีเดช กองหน้าชื่อดังของลีกรากหญ้า เข้ามาในช่วงโค้งสุดท้า่ย

 

โค้ชแม็กกล่าวปิดท้ายถึงแฟนบอลว่า "ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ เราพยายามทำเต็มที่ ข้อผิดพลาดในสนามจะพยายามปิด และเสริมให้ดีขึน ขอบคุณที่เข้ามาเชียร์และให้กำลังใจสำหรับแฟนบอลลำพูน"

Top news

สาวไทยโชคเข้าข้าง เฮเข้ารอบ อชก. แม้พ่ายรวด
OFFICIAL : โค้ชโจ้ยกสกอร์ขาดลอยเป็นของขวัญสาวกจงอาง ชวนเชียร์เกมชี้ชะตาเชื่อมีเซอร์ไพรส์ (มีคลิป)
หมอผีเปิดชมฟรีเกมดวลปืนใหญ่ชี้ชะตาแชมป์โซนใต้
OFFICIAL : เสี่ยโอนยกเครดิตสตาฟฟ์ นักเตะโคขาวทุ่มสุดตัวส่งทีมมาไกลเกินเป้า (มีคลิป)
ส.บอล ยึดโควต้าอาเซียนใช้แค่ไทยลีกเท่านั้น