home-5
ข่าว

รู้สาเหตุ! ผู้การกล้าเร่งแก้ปัญหาทำเรือรบฟอร์มเป๋
Update : 17/03/2018 01:45:09 น.
By : No.17
ผจก.กองเรือยุทธการ แจงรู้สาเหตุทำทีมฟอร์มหลุด แย้มแก้ปัญหาได้แล้วมั่นใจเกมเฝ้าบ้านรับ สายมิตร กบินทร์ ทีมจะกลับคืนฟอร์มเก่ง

 

“เรือรบประจัญบาน” กองเรือยุทธการ ทีมในศึกออมสินลีก โซนตะวันออก ที่ออกสตาร์ท 2 แมตช์แรกในฤดูกาลด้วยผลงานไร้พ่าย ทว่าหลังจากนั้นทีมออกอาการเป๋ให้เห็นชัดเจนเมื่อ 4 แมตช์จากนั้นในทุกรายการทีมทำผลงานเสมอ 1 และแพ้ถึง 3 แมตช์ด้วยกัน ส่งผลให้ทีมร่วงรายการลีกคัพ รอบคัดเลือก และผลงานในลีกก็รั้งอันดับรองสุดท้ายของโซนตะวันออก ในเวลานี้

 

ด้าน “ผู้การกล้า” นาวาเอก ไกรภพ ศรีรัตน์ ผู้จัดการทีมกองเรือยุทธการ กล่าวกับสื่อ SPSTH ถึงผลงานที่สะดุดต่อเนื่องว่า “ด้วยโปรแกรมที่ค่อนข้างทำให้ผลงานในช่วงออกสตาร์ทเราไม่ดีนัก ตัวหลักๆ เรามีอาการล้าจากการเดินทาง จากการแข่ง เพราะเรามีข้อจำกัดในจุดนี้ แต่ตอนนี้เราปรับจูนเรียบร้อยแล้ว ก็เชื่อว่าผลงานเราจะกลับมาดีเหมือนในปีที่ผ่านมาได้ ตรงนี้ไม่ได้เป็นกังวล”

 

ผจก. “เรือรบประจัญบาน” กล่าวต่อถึงแนวทางการแก้ไข และเกมต่อไปที่ทีมจะเปิดบ้านรับการมาเยือน สายมิตร กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ที่สนามราชนาวี สัตหีบ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. 61 เวลา 18.00 น. “เราได้มีการประชุมวิเคราะห์กันซึ่งทีมงานก็เห็นพ้องต้องกันในเรื่องความอ่อนล้า จากนี้เรามีการปรับเวลาซ้อม ในเรื่องการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตัวผู้เล่น เพื่อให้ทุกๆ คนไม่อ่อนล้าเกินไป และสามารถทดแทนกันได้หมด”

 

“ตอนนี้เราไม่ชนะมา 3-4 เกม ฉะนั้นเกมนี้มีความสำคัญในการปรับทิศทางให้ทีมกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง เพื่อเป็นแรงส่งทีมกลับขึ้นไปหัวตาราง ซึ่งทุกคนรู้ถึงความสำคัญ และมุ่งมั่นกับเกมนี้มาก ก็เชื่อมั่นว่าเราจะสามารถคว้าชัยในเกมนี้ได้”

 

ขอบคุณภาพจาก ณัฐวุติ ประชัยเทพ

Top news

ขอนแก่น มอดินแดงฯ พร้อมล้ม มรภ.โคราช แจ้งเกิด T4
สุราษฎร์ฯ ซิตี้ ชวนออกแบบโลโก้ใหม่ ลาสิงห์ผงาด
ตะพัดพิฆาต! สุราษฎร์ ซิตี้ อวดโฉมโลโก้ใหม่ลุยปี 2019
64 ทีมแข้งขาสั้น พร้อมสู้ศึก ช้าง เอฟเอ จูเนียร์ คัพ 2018
เอเอฟเอฟ เผย ผลการจับสลากแบ่งสายรายการชิงแชมป์อาเซียน ปี 2019