home-5
ข่าว

รู้สาเหตุ! ผู้การกล้าเร่งแก้ปัญหาทำเรือรบฟอร์มเป๋
Update : 17/03/2018 01:45:09 น.
By : No.17
ผจก.กองเรือยุทธการ แจงรู้สาเหตุทำทีมฟอร์มหลุด แย้มแก้ปัญหาได้แล้วมั่นใจเกมเฝ้าบ้านรับ สายมิตร กบินทร์ ทีมจะกลับคืนฟอร์มเก่ง

 

“เรือรบประจัญบาน” กองเรือยุทธการ ทีมในศึกออมสินลีก โซนตะวันออก ที่ออกสตาร์ท 2 แมตช์แรกในฤดูกาลด้วยผลงานไร้พ่าย ทว่าหลังจากนั้นทีมออกอาการเป๋ให้เห็นชัดเจนเมื่อ 4 แมตช์จากนั้นในทุกรายการทีมทำผลงานเสมอ 1 และแพ้ถึง 3 แมตช์ด้วยกัน ส่งผลให้ทีมร่วงรายการลีกคัพ รอบคัดเลือก และผลงานในลีกก็รั้งอันดับรองสุดท้ายของโซนตะวันออก ในเวลานี้

 

ด้าน “ผู้การกล้า” นาวาเอก ไกรภพ ศรีรัตน์ ผู้จัดการทีมกองเรือยุทธการ กล่าวกับสื่อ SPSTH ถึงผลงานที่สะดุดต่อเนื่องว่า “ด้วยโปรแกรมที่ค่อนข้างทำให้ผลงานในช่วงออกสตาร์ทเราไม่ดีนัก ตัวหลักๆ เรามีอาการล้าจากการเดินทาง จากการแข่ง เพราะเรามีข้อจำกัดในจุดนี้ แต่ตอนนี้เราปรับจูนเรียบร้อยแล้ว ก็เชื่อว่าผลงานเราจะกลับมาดีเหมือนในปีที่ผ่านมาได้ ตรงนี้ไม่ได้เป็นกังวล”

 

ผจก. “เรือรบประจัญบาน” กล่าวต่อถึงแนวทางการแก้ไข และเกมต่อไปที่ทีมจะเปิดบ้านรับการมาเยือน สายมิตร กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ที่สนามราชนาวี สัตหีบ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. 61 เวลา 18.00 น. “เราได้มีการประชุมวิเคราะห์กันซึ่งทีมงานก็เห็นพ้องต้องกันในเรื่องความอ่อนล้า จากนี้เรามีการปรับเวลาซ้อม ในเรื่องการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตัวผู้เล่น เพื่อให้ทุกๆ คนไม่อ่อนล้าเกินไป และสามารถทดแทนกันได้หมด”

 

“ตอนนี้เราไม่ชนะมา 3-4 เกม ฉะนั้นเกมนี้มีความสำคัญในการปรับทิศทางให้ทีมกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง เพื่อเป็นแรงส่งทีมกลับขึ้นไปหัวตาราง ซึ่งทุกคนรู้ถึงความสำคัญ และมุ่งมั่นกับเกมนี้มาก ก็เชื่อมั่นว่าเราจะสามารถคว้าชัยในเกมนี้ได้”

 

ขอบคุณภาพจาก ณัฐวุติ ประชัยเทพ

Top news

เจแอลเจ๊าคาถิ่น, พะยูนพ่าย สรุปผล T3 วันเสาร์
ขุนศึกเจ้าตากตีเมืองจันท์, โซน กทม.หนีตกชั้นสนุก สรุปผล T4 วันเสาร์
ออสการ์ตะบันปราการหนีตายเฉือนโคปูน 1-0
เคอร์ซิชยังแก้ปัญหาไม่ตก รับไม่คิดกิเลนสะดุดต่อเนื่อง
เอาตัวรอดด้วยหัวใจ! โค้ชจุ่นปลื้มบีจีแซงชนะกิเลน