home-5
ข่าว

บิ๊กเบนซ์พอใจผลงานสตาฟฟ์ แม้มีกุนซือมือดีสนร่วมงานเพียบ
Update : 14/04/2018 00:13:37 น.
By : ADMIN
ผจก.สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ขอประเมินผลงานทีมโค้ชต่อเนื่องแม้ฟอร์มยังดี เผยมีกุนซือหลายรายยื่นโปร์ไฟล์สนร่วมงานเพียบ แย้มเตรียมเสริม 2 จุดช่วงเปิดตลาดรอบ 2

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “หนุมานชาญสมร” สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ที่จบการแข่งขันไทยลีก 4 โซนตะวันออก ในอันดับ 5 ของตารางคะแนน  โดยทางด้าน “บิ๊กเบนซ์” วิวัฒน์ไชย บุตรเนียร ผจก.สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวถึงภาพรวมผลงานในเลกแรก และแนวทางการเสริมทีมในช่วงตลาดนักเตะผ่านสื่อ SPSTH ว่า

 

 

“คือต้องชี้แจงในเรื่องโค้ชก่อนนะครับคือในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลเราวางตำแหน่งนี้ให้โค้ชตั้ม (สุทธิศักดิ์ ชาคม) และโค้ชพล (ประพนธ์ แก้วแสน) ทำงานร่วมกันไปก่อนไปก่อน คือเราแบ่งเป็น 2 ช่วง เริ่มฤดูกาลเราใช้ โค้ชพล (ประพนธ์ แก้วแสน) เป็นหลักแต่ผลงานไม่ดีนัก ทำให้ทางโค้ชพล ขอลดบทบาท ให้ทาง โค้ชตั้ม (สุทธิศักดิ์ ชาคม) ขึ้นมาแทนในช่วง 3 นัดท้าย ที่เราชนะ 2 เสมอ 1 ซึ่งเป็นผลงานที่น่าพอใจโดยเฉพาะความเข้าใจในแนวทางของทางสโมสรฯ แต่เรายังต้องประเมินผลงานกันต่อ และไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องโค้ช เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีโค้ชฝีมือดีติดต่อมาร่วมงานหลายๆ ท่านอยู่”

 

 

“ในส่วนของนักฟุตบอลแน่นอนในตลาดนักเตะ เราจะปรับในเรื่องของเซนเตอร์ และมิดฟิลด์ตัวกลาง 2 จุด ส่วนตำแหน่งอื่นๆ นั้นถือว่าทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาล เราตั้งเป้าติด 1 ใน 4 ซึ่งตอนนี้เราก็ถือว่าทำได้ใกล้เคียงแล้ว แต่ผมมองว่าจะได้ไป ชปล. หรือไม่ ขึ้นกับตัวแปรในเลกที่ 2 เพราะว่าต้องยอมรับว่าในโซนนี้สู้กันดุเดือดมาก ใครพลาดมีสิทธิ์ร่วงได้หมด เราต้องยกระดับมาตรฐานการเล่นให้ดีขึ้น และต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้ทุกนัด”

 

 

ทั้งนี้ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด มีการปล่อยนักกีฬาพักตั้งแต่หลังจบแมตช์สุดท้ายในเลกที่ 1 ก่อนจะเรียกรวมทำการฝึกซ้อมอีกครั้งในวันที่ 15 เมษายน และเริ่มซ้อมต่อทันทีเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเลก 2 ต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพ สโมสรสายมิตรกบินทร์ ยูไนเต็ด

Top news

ขอนแก่น มอดินแดงฯ พร้อมล้ม มรภ.โคราช แจ้งเกิด T4
สุราษฎร์ฯ ซิตี้ ชวนออกแบบโลโก้ใหม่ ลาสิงห์ผงาด
ตะพัดพิฆาต! สุราษฎร์ ซิตี้ อวดโฉมโลโก้ใหม่ลุยปี 2019
64 ทีมแข้งขาสั้น พร้อมสู้ศึก ช้าง เอฟเอ จูเนียร์ คัพ 2018
เอเอฟเอฟ เผย ผลการจับสลากแบ่งสายรายการชิงแชมป์อาเซียน ปี 2019