home-5
ข่าว

บิ๊กเบนซ์พอใจผลงานสตาฟฟ์ แม้มีกุนซือมือดีสนร่วมงานเพียบ
Update : 14/04/2018 00:13:37 น.
By : ADMIN
ผจก.สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ขอประเมินผลงานทีมโค้ชต่อเนื่องแม้ฟอร์มยังดี เผยมีกุนซือหลายรายยื่นโปร์ไฟล์สนร่วมงานเพียบ แย้มเตรียมเสริม 2 จุดช่วงเปิดตลาดรอบ 2

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “หนุมานชาญสมร” สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ที่จบการแข่งขันไทยลีก 4 โซนตะวันออก ในอันดับ 5 ของตารางคะแนน  โดยทางด้าน “บิ๊กเบนซ์” วิวัฒน์ไชย บุตรเนียร ผจก.สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวถึงภาพรวมผลงานในเลกแรก และแนวทางการเสริมทีมในช่วงตลาดนักเตะผ่านสื่อ SPSTH ว่า

 

 

“คือต้องชี้แจงในเรื่องโค้ชก่อนนะครับคือในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลเราวางตำแหน่งนี้ให้โค้ชตั้ม (สุทธิศักดิ์ ชาคม) และโค้ชพล (ประพนธ์ แก้วแสน) ทำงานร่วมกันไปก่อนไปก่อน คือเราแบ่งเป็น 2 ช่วง เริ่มฤดูกาลเราใช้ โค้ชพล (ประพนธ์ แก้วแสน) เป็นหลักแต่ผลงานไม่ดีนัก ทำให้ทางโค้ชพล ขอลดบทบาท ให้ทาง โค้ชตั้ม (สุทธิศักดิ์ ชาคม) ขึ้นมาแทนในช่วง 3 นัดท้าย ที่เราชนะ 2 เสมอ 1 ซึ่งเป็นผลงานที่น่าพอใจโดยเฉพาะความเข้าใจในแนวทางของทางสโมสรฯ แต่เรายังต้องประเมินผลงานกันต่อ และไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องโค้ช เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีโค้ชฝีมือดีติดต่อมาร่วมงานหลายๆ ท่านอยู่”

 

 

“ในส่วนของนักฟุตบอลแน่นอนในตลาดนักเตะ เราจะปรับในเรื่องของเซนเตอร์ และมิดฟิลด์ตัวกลาง 2 จุด ส่วนตำแหน่งอื่นๆ นั้นถือว่าทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาล เราตั้งเป้าติด 1 ใน 4 ซึ่งตอนนี้เราก็ถือว่าทำได้ใกล้เคียงแล้ว แต่ผมมองว่าจะได้ไป ชปล. หรือไม่ ขึ้นกับตัวแปรในเลกที่ 2 เพราะว่าต้องยอมรับว่าในโซนนี้สู้กันดุเดือดมาก ใครพลาดมีสิทธิ์ร่วงได้หมด เราต้องยกระดับมาตรฐานการเล่นให้ดีขึ้น และต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้ทุกนัด”

 

 

ทั้งนี้ สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด มีการปล่อยนักกีฬาพักตั้งแต่หลังจบแมตช์สุดท้ายในเลกที่ 1 ก่อนจะเรียกรวมทำการฝึกซ้อมอีกครั้งในวันที่ 15 เมษายน และเริ่มซ้อมต่อทันทีเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเลก 2 ต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพ สโมสรสายมิตรกบินทร์ ยูไนเต็ด

Top news

เจแอลเจ๊าคาถิ่น, พะยูนพ่าย สรุปผล T3 วันเสาร์
ขุนศึกเจ้าตากตีเมืองจันท์, โซน กทม.หนีตกชั้นสนุก สรุปผล T4 วันเสาร์
ออสการ์ตะบันปราการหนีตายเฉือนโคปูน 1-0
เคอร์ซิชยังแก้ปัญหาไม่ตก รับไม่คิดกิเลนสะดุดต่อเนื่อง
เอาตัวรอดด้วยหัวใจ! โค้ชจุ่นปลื้มบีจีแซงชนะกิเลน