home-7
ข่าว
ข่าว > T4 (ใต้)

บิ๊กป้อม ชี้ทีมเล็งเสริมแข้ง ยู-21 ลั่นเยือนปัตตานีต้องมีแต้ม
Update : 13/06/2018 12:20:56 น.
By : แอดมินคนหล่อ
วิศิษฐ์ กาญจโนภาศ ผจก.พัทลุง เอฟซี เผยทีมเล็งเสริมแข้ง ยู-21 มาร่วมทีม หลังจากผลงานเลกแรกออกมาไม่ค่อยดี พร้อมลั่นนัดเยือน ปัตตานี เอฟซี ต้องมีแต้มเพื่อเรียกความมั่นใจ

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “อีแอ่นเหินฟ้า” พัทลุง เอฟซี ทีมรองบ๊วยไทยลีก 4 โซนใต้ หลังจากจบเลกแรก ผลงานไม่ค่อยจะสู้ดีนัก โดยลงเล่น 11 นัด ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 5 เก็บได้แค่ 8 คะแนน รั้งอันดับ 7 ของตารางการแข่งขัน

 

ล่าสุด “บิ๊กป้อม” วิศิษฐ์ กาญจโนภาศ ผู้จัดการทีมพัทลุง เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีม ช่วงปิดพักเลก ผ่านทีมงาน Supersub Thailand ว่า “จากผลงานที่น่าผิดหวังในช่วงเลกแรก มันทำให้ทีมเรานั้นตกมาอยู่ตำแหน่งรองบ๊วย แต่ในช่วงที่ปิดพักเลก ตอนนี้ทางด้านโค้ชเณร(วัชรินทร์ สุวรรณวงศ์) ได้ปรับระบบการฝึกซ้อมใหม่ โดยเพิ่มโปรแกรมซ้อมมากขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มโปรแกรมอุ่นเครื่องกับทีมต่างๆ ให้ถี่ขึ้น เพื่อที่จะหาทีมให้ลงตัวที่สุดก่อนจะถึงช่วงเปิดเลกสอง”

 

“สำหรับจุดอ่อนทีมเรา ผมมองไปที่ผู้เล่น ยู-21 ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ ฉะนั้นผมจึงได้เสริมผู้เล่น ยู-21 เข้ามาสู่ทีมอีก 4 ราย ตามกฎของสมาคมฟุตบอลฯ ที่วางไว้ โดยนักเตะที่เสริมเข้ามาผมบอกได้แค่ เป็นนักเตะเยาวชนชลบุรี เอฟซี ที่เป็นลูกหลานชาวพัทลุง กลับมาเล่นให้บ้านเกิด และผู้รักษาประตู และอาจจะเสริมแข้งต่างชาติ กับนักเตะโควต้าเอเชีย เข้ามาสู่ทีมครับ”

 

บิ๊กป้อม กล่าวต่อไปว่า “สำหรับโปรแกรมนัดแรก หลังจากหยุดพักเลก ทีมเราจะต้องออกไปเยือน ปัตตานี เอฟซี ซึ่งถือเป็นนัดที่สำคัญมาก และทีมเราจะต้องมีคะแนนกลับออกมาให้ได้ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับนักเตะ มีพลังพาทีมหนีให้พ้นโซนตกชั้นให้ได้ครับ”

 

สำหรับโปรแกรมไทยลีก 4 นัดต่อไปของ “อีแอ่นเหินฟ้า” พัทลุง เอฟซี จะยกพลออกไปเยือน “ปืนใหญ่ลังกาสุกะ” ปัตตานี เอฟซี ในวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 ณ สนามเรนโบว์ สเตเดี้ยม ในเวลา 16.15 น.

 

ขอบคุณภาพจาก เพจ สโมสรฟุตบอล พัทลุง เอฟซี 2016

Top news

OFFICIAL : บิ๊กแบตหวังขุนพลโคบาลทิ้งทวน 3 แต้มก่อนเมือบ้านซีซั่นหน้า
CMRU เฮ SUSI โดดหนุนชุดแข่งลุย TA2018
บาสน้ำหวานผ่าฉลุย ตั้งเป้าคืนสนามปรีซีซั่น 2019
ช้างศึก U16 ซ้อมก่อนชนตราหมี, โค้ชดาทยันเปิดเกมสู้เพื่อวัดระดับทีม
เทศบาลเกาะขวางเสนอตัวเป็นเจ้าภาพ TA โซนภาคตะวันออก ตอนล่าง