home-5
ข่าว

OFFICIAL : ผู้การกล้าเชื่อเรือรบฯ มีเอี่ยวไป ชปล.
Update : 21/06/2018 10:21:47 น.
By : No.17
ผจก.ทีม กองเรือยุทธการ มองโอกาสไปรอบ ชปล. ปีนี้เปิดกว้าง รับ 3 เกมในรอบ 7 วันจากนี้เป็นงานหนักแต่เชื่อทีมผ่านได้

 

“ผู้การกล้า” นาวาเอกไกรภพ ศรีรัตน์ ผจก.ทีม กองเรือยุทธการ ทีมอันดับ 5 ในศึกไทยลีก 4 โซนตะวันออก เผยผ่านสื่อ SPSTH ถึงความคืบหน้าล่าสุดของทีมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง โดยทีมได้เสริมขุมกำลังเข้ามาพอสมควร พร้อมมองโอกาสไปรอบ ชปล. โซนนี้เปิดกว้าง พร้อมมั่นใจ “เรือรบประจัญบาน” มีลุ้นอย่างแน่นอน

 

“มีเสริมเข้ามา 6-7 ตัว สวนทางกลับตัวที่ย้ายออกไปในจำนวนเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นส่วนหนึ่งเป็นการย้ายกลับมาช่วยทีมอีกครั้งหลังจากที่ครึ่งฤดูกาลแรกเราส่งให้ราชนาวีไปใช้ แต่ไม่ได้มีโอกาสเล่นในทีมใหญ่มากนักก็เลยดึงกลับมา รวมถึงเด็กๆ ในพื้นที่ อายุ 18-19 ปี ในโควตา U21 ที่เราเสริมเข้ามาเพื่ออนาคต ตอนนี้เราตามหัวตารางไม่มาก ทำให้เราคาดหวังไว้สูง เพราะใน 10 ทีมโซนตะวันออก มีทีมสำรองถึง 3 ทีม เท่ากับเหลือแข่งแค่ 7 ทีมกับโควตา 2.5 ทีมมันมีโอกาสที่เปิดกว้าง ก็คาดหวังว่าเรามีลุ้นไป ชปล.”

 

“ผู้การกล้า” ยังกล่าวถึงโปรแกรมที่รออยู่ในรอบสัปดาห์หน้าที่ทีมจะต้องลงสนาม 3 นัดในรอบ 7 วัน“เสาร์นี้เราเหมือนเล่นในบ้าน การพบ ราชนาวี บี ในดาร์บี้แมตช์ ซึ่งก่อนเกมพวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายด้วย ก็คาดหวังว่าเราจะเก็บ 3 แต้มเพื่อพยายามขยับอันดับขึ้น ซึ่งทุกคนในทีมต่างก็มีความมุ่งมั่นเต็มที่ แต่ทั้งนี้เรายังมีเกมเอฟเอคัพ พบ สระแก้ว ในบ้านรออยู่ที่ต่างเป็นทีมที่คุ้นเคยกันดี ก่อนที่เกมในช่วงสุดสัปดาห์หน้าที่จะเปิดบ้านพบ บ้านค่าย ยูไนเต็ด ทีมในกลุ่มนำ ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นสัปดาห์ที่หนักของเรา ตรงนี้ก็ต้องบริหารจัดการตัวผู้เล่นให้พร้อมสำหรับทุกๆ นัด”

 

ขอบคุณภาพ ณัฐวุติ ประชัยเทพ

Top news

OFFICIAL : บิ๊กต้นเผย ไดกีเต้ บินด่วนช่วยบ้านค่ายลุย ชปล. กร้าวดวลจันท์ยก 4 ต้อง 3 แต้ม
แบนเปาวิวรรธน์ เมินแจกแดงปกรณ์ เกมท่าเรือเจ๊าชัยนาท
OFFICIAL: คราวนี้ไม่เหมือนเดิม! บิ๊กต้อมมั่นจงอางฉก 3 แต้มกลับรัง
ปธ.ไก่พิฆาต แย้มเก็บแข้งนอกลุยต่อวางเป้าปีหน้าถึงเวลาเลื่อนชั้น
OFFICIAL : โค้ชโป้งโวเซนทอร์ไม่กลัวใคร หวังสานต่อผลงานลุ้นซิวชัยที่หัวหิน