home-36
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนล่าง

OFFICIAL : โค้ชบังยิ้มบุกเก็บแต้มเมืองนรา สปิริตทีมเริ่มแกร่งแม้ไร้สกอร์
Update : 24/06/2018 02:57:03 น.
By : นายชะมด
ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี บุกเสมอรองจ่าฝูง โค้ชสุวิทย์ หวัดแท่น ชี้เจ้าถิ่นวางแท็กติกมาเข้าทาง แต่แอบเสียดายไร้สกอร์

 

หลังเกมไทยลีก 3 โซนล่าง เมื่อเสาร์ที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา "เด็กร่มเกล้า" ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี เดินทางออกไปเยือนรองจ่าฝูง นรา ยูไนเต็ด และเก็บผลเสมอมาได้อีกครั้งด้วยสกอร์ 0-0 หลังเลกแรกนั้นเคยเสมอกันมาแล้วด้วยสกอร์ 2-2

 

ทาง "โค้ชบัง" สุวิทย์ หวัดแท่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ให้สัมภาษณ์ผ่าน Supersub Thailand โดยแสดงความพอใจที่สามารถแชร์แต้มจากเจ้าถิ่นกลับมาได้ ตามแท็กติกที่วางเอาไว้

 

"เกมนี้น้องๆเล่นได้ตามแท็กติก เรามาเยือนหวังอย่างน้อย 1 แต้มก็ทำได้ตามแท็กติกคือรับแล้วโต้ เพียงแต่เราไม่มีสกอร์แค่นั้นเอง แต่ว่าเราก็ทำได้ดีนะ อีกอย่างคือเรื่องสปิริตทีมที่มันกลับมาเหมือนเดิมแล้วทำให้ทุกคนแข็งแกร่ง และตามเป้าหมายของเราน่าจะดีมากขึ้น"

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงแท็กติกการเล่นของทางเจ้าถิ่น กุนซือรายนี้ชี้ว่า "ก็เข้าทาง พอดีเขามาโยนใส่ พอโยนใส่เราพร้อมที่จะรับมืออยู่แล้ว เราวางผู้เล่นกองหลังใหญ่ไว้มาร์กแล้วทางผู้รักษาประตูเราก็ออกมาตัดได้ทุกลูก ก็เข้าทางของเรา นราเขาเองก็มุ่งมั่นดีนะครับก็ต้องชมเชยว่าเขามุ่งมั่นดีแต่เผอิญว่าเขาเล่นตรงกับแท็กติกที่เราวางไว้พอดี"

 

สำหรับในเรื่องผู้เล่นใหม่ในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาด กุนซือ ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี เผยว่าคงจะไม่เสริมใครเข้ามาแล้วเนื่องจากตอนนี้ถือว่าลงตัวแล้ว หลังจากได้คว้า ไทกะ วาตาเบะ กองกลางจากสมุทรปราการ เอฟซี มาเป็นรายสุดท้าย ต่อจาก บรูโน่ ซานโตส, ไกเก้ ริเบโร่, กฤติน อุทธสาร และ กิตติพงษ รงรักษ์

Top news

OFFICIAL : บิ๊กต้นเผย ไดกีเต้ บินด่วนช่วยบ้านค่ายลุย ชปล. กร้าวดวลจันท์ยก 4 ต้อง 3 แต้ม
แบนเปาวิวรรธน์ เมินแจกแดงปกรณ์ เกมท่าเรือเจ๊าชัยนาท
OFFICIAL: คราวนี้ไม่เหมือนเดิม! บิ๊กต้อมมั่นจงอางฉก 3 แต้มกลับรัง
ปธ.ไก่พิฆาต แย้มเก็บแข้งนอกลุยต่อวางเป้าปีหน้าถึงเวลาเลื่อนชั้น
OFFICIAL : โค้ชโป้งโวเซนทอร์ไม่กลัวใคร หวังสานต่อผลงานลุ้นซิวชัยที่หัวหิน