home-8
ข่าว

โค้ชโบ้ยกหัวใจแข้งฉลามพาดับกิเลน ชมฟอร์มมัทเธอุสสอบผ่านฉลุย
Update : 11/07/2018 22:06:50 น.
By : No.17
กุนซือชลบุรี เอฟซี ชี้หัวใจนักสู้ของลูกทีมคือกุญแจสำคัญดับซ่าห์เอสซีจี เมืองทอง ชม มัทเธอุส สอบผ่านทั้งเกมรุกเกมรับ

 

ชลบุรี เอฟซี รัวดับแชมป์เก่าอย่างเมืองทอง ยูไนเต็ด ไป 5-1 ในศึกโตโยต้าลีกคัพ คู่บิ๊กแมตช์เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ด้าน “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี  กุนซือชลบุรี เอฟซี กล่าวหลังเกมว่า “เป็นที่รู้อยู่แล้วว่าเมืองทองฯ เป็นทีมที่มีศักยภาพที่ดี เขากดดันเราตั้งแต่แดนบน ทำให้เกมเราตื้อ แต่หลังจากที่เราปรับเกมน้องๆ ใหม่ก็สามารถทำได้ดี ต้องชื่นชมน้องที่ทุกคนมีความมุ่งมั่นที่อยากจะชนะ เราบอกเสมอว่าในบ้านเราต้องเก็บแต้ม ต้องเป็นผู้ชนะ เราจะทำอย่างไรให้แฟนบอลกลับมาเชียร์เรา และให้ที่ยังมาดูเราอยู่ไม่หายไป”

 

พร้อมกันนี้กุนซือ “ฉลามชล” พูดถึงฟอร์มของ มัทเธอุส อัลเวส ที่เหมาแฮตทริกในเกมนี้ด้วยว่า “ด้วยจังหวะของฟุตบอล ที่เขาสามารถจบสกอร์ได้ ใช้ความแกร่ง ความสูงใหญ่ของเขาในการทำประตู ซึ่งแมตช์นี้เขาสอบผ่านทั้งเกมรุก และเกมรับ”

 

สื่อถามต่อถึงแผนใน 2 นัดต่อไป และเป้าหมายของทีมจากนี้ โดย “โค้ชโบ้” กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า “ไปเยือนราชบุรี เป็นงานหนักด้วยเรื่องสถิติเราไปเก็บแต้มบ้านเขายากลำบาก แต่เราก็พยายามต้องการไปเอาแต้ม ส่วนเกมกับบุรีรัมย์ ก็เป็นงานหนัก ซึ่งเรามีโจทย์ว่าทำอย่างไรให้น้องๆ คอนโทรล ในเกม เล่นตามแท็กติกเราให้ได้”

 

“สำหรับไทยลีกเป้าหมายเราคงเดิมคือเกาะกลุ่มกลางตารางไม่ให้ตกโซนแดงไป ส่วนฟุตบอลถ้วยเราจะเต็มที่เราต้องการสร้างผลงานเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนบอลทุกคน”

Top news

OFFICIAL : บิ๊กต้นเผย ไดกีเต้ บินด่วนช่วยบ้านค่ายลุย ชปล. กร้าวดวลจันท์ยก 4 ต้อง 3 แต้ม
แบนเปาวิวรรธน์ เมินแจกแดงปกรณ์ เกมท่าเรือเจ๊าชัยนาท
OFFICIAL: คราวนี้ไม่เหมือนเดิม! บิ๊กต้อมมั่นจงอางฉก 3 แต้มกลับรัง
ปธ.ไก่พิฆาต แย้มเก็บแข้งนอกลุยต่อวางเป้าปีหน้าถึงเวลาเลื่อนชั้น
OFFICIAL : โค้ชโป้งโวเซนทอร์ไม่กลัวใคร หวังสานต่อผลงานลุ้นซิวชัยที่หัวหิน