home-8
ข่าว

แม้ร่วงลีกคัพ! โค้ชธงไม่เสียใจทัพเสือป่าสู้สมศักดิ์ศรี
Update : 11/07/2018 22:34:59 น.
By : No.17
ธงชัย สุขโกกี กุนซือนครปฐม ยูไนเต็ด ภูมิใจลูกทีมสู้เต็มที่แม้สุดท้ายพ่ายบีจีร่วงลีกคัพ ยืนยันตนไม่มองข้ามช็อตแต่เชื่อพาเลื่อนชั้นได้ตามเป้าแน่

 

ควันหลงหลังเกมลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงไทยลีก 4 โซนตะวันตกที่เป็นทีมจากลีกล่างหนึ่งเดียวที่มาถึงรอบนี้ ต้องเปิดบ้านพ่ายให้กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ไป 0-1 โดยทีมเยือนจากไทยลีกมาได้ประตูชัยจาก เอเรียล โรดริเกวซ

 

ด้าน “โค้ชธง” ธงชัย สุขโกกี กุนซือ “เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด กล่าวหลังเกมว่า “เกมนี้ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี เพียงแต่เรื่องความนิ่ง ประสบการณ์ จังหวะสุดท้ายที่เรายังไม่สามารถทำประตูได้ และเราต้องชื่นชมบางกอกกล๊าส ที่มีสภาพร่างกายที่แข็งแรง การปะทะ และการสปีดบอลแต่ละครั้งเราเป็นรองเขาชัดเจน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นครปฐม ชุดนี้พร้อมที่จะสู้กับทุกทีม ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่งในระดับไหนก็ตาม เราจะลงสนาม และสู้ด้วยสปิริต ส่วนผลแพ้อันนี้ผมยอมรับ ว่าบางกอกกล๊าส ทำได้ดีกว่าเราในเรื่องผลการแข่งขัน ขอบคุณน้องๆ ที่สู้กันอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าแฟนบอลจะมีความสุข ถึงแม้เราจะแพ้ในเกมนี้ก็ตาม”

 

“เราเหลืออีก 7 เกม คิดว่าไม่มีปัญหาในเรื่องการเป็นแชมป์ แต่เรายังมีงานหนักรอในรอบ ชปล. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่ได้มองข้ามช็อต แต่เรามองไปตามลำดับว่าเราต้องเลื่อนชั้น และมั่นใจว่าเราจะเลื่อนชั้นได้ ตอนนี้เราทำหน้าที่ได้ในระดับหนึ่งแล้ว ที่เหลือคือปรับในเรื่องกลยุทธ แท็กติก วิธีการ ที่จะไปใช้ในรอบ ชปล. เพื่อเป้าหมายในการเลื่อนชั้น”

 

ขอบคุณภาพ NakhonpathomUnited

Top news

OFFICIAL : บิ๊กต้นเผย ไดกีเต้ บินด่วนช่วยบ้านค่ายลุย ชปล. กร้าวดวลจันท์ยก 4 ต้อง 3 แต้ม
แบนเปาวิวรรธน์ เมินแจกแดงปกรณ์ เกมท่าเรือเจ๊าชัยนาท
OFFICIAL: คราวนี้ไม่เหมือนเดิม! บิ๊กต้อมมั่นจงอางฉก 3 แต้มกลับรัง
ปธ.ไก่พิฆาต แย้มเก็บแข้งนอกลุยต่อวางเป้าปีหน้าถึงเวลาเลื่อนชั้น
OFFICIAL : โค้ชโป้งโวเซนทอร์ไม่กลัวใคร หวังสานต่อผลงานลุ้นซิวชัยที่หัวหิน