home-36
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนล่าง

บิ๊กเต็งพอใจลูกพระเกี้ยวฟอร์มแกร่ง ปัดลุ้นเลื่อนชั้นขอโฟกัสเกมต่อเกม
Update : 09/08/2018 15:20:24 น.
By : No.17
ผู้จัดการทีมจามจุรี ยูไนเต็ด พอใจผลงานดีต่อเนื่อง ย้ำขอโฟกัสไปทีละแมตช์ และมุ่งมั่นทำผลงานเต็มที่ แม้ยังมีลุ้นเลื่อนชั้นเล็กๆ ในช่วงโค้งสุดท้ายฤดูกาลก็ตาม

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ลูกพระเกี้ยว” จามจุรี ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ในศึกไทยลีก 3 โซนล่าง ตามจ่าฝูง เอ็มโอเอฟ ศุลกากร และรองจ่าฝูง ตรัง เอฟซี อยู่ 9 และ 5 แต้มตามลำดับ ซึ่งแชมป์จะได้ตั๋วขึ้นชั้นอัตโนมัติ ส่วนรองแชมป์จะไปเพลย์ออฟกับรองแชมป์โซนบน เพื่อแย่งตั๋วใบสุดท้ายต่อไป นั่นทำให้สถานการณ์ในช่วงโค้งสุดท้ายอีก 3 แมตช์ยังมีลุ้นเล็กๆ สำหรับพวกเขา

 

ด้าน “บิ๊กเต็ง” มนตรี เครือวัลย์ ผู้จัดการทีมจามจุรี ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความพอใจผลงานทีมที่ยังมีลุ้นจนช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล “ช่วงนี้ฟอร์มของนักเตะทุกคนถือว่าดี ทุกคนสามารถใช้งานทดแทนกันได้ แต่ถามว่าเราหวังจะขึ้นชั้นสู่ ที 2 หรือไม่ เราก็เตรียมพร้อมตลอดเวลาและต่อเนื่อง แต่ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรก็เป็นอีกเรื่อง ซึ่งเราจะถือว่าทุกอย่างได้ทำเต็มที่เต็มพลังเต็มฝีมือแล้ว และเราจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ เกม โดยมองเป้าหมายเป็นแมตช์ต่อแมตช์ ไม่ได้มองยาวไกล”

 

ที่ผ่านมา ทีมของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้บริหารพอใจ เพราะเราตั้งเป้าไว้ว่าต้องเป็นอันดับ 1 ใน 5 จุดแข็งของเราคือ ทีมเวิร์ค เรามีความเป็นพี่เป็นน้องกันในทีม มีสปิริตที่ปลูกฝังกันมา ซึ่งเป็นแนวนโยบายของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอยู่แล้ว ส่วนจุดอ่อนที่มองเห็นในช่วงที่ผ่านมาคือ อาจจะมีบางช่วงที่เด็กๆ ติดเรียน เราก็อาจจะซ้อมกันได้ไม่เต็มที่เท่าไรนัก แต่ช่วงนี้ที่ผลงานเราออกมาดี เพราะเด็กทุกคนปิดเทอมอยู่ เด็กทุกคนจึงมีเวลาซ้อมเต็มที่ ทุกคนจึงใส่เต็มที่ตามโปรมแกรมที่โค้ชผู้ฝึกสอนได้จัดตารางโปรแกรมให้ได้ฝึกซ้อมกันอย่างเข้มงวด”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป จามจุรี ยูไนเต็ด จะเปิด สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบ สุราษฎร์ธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 11 ส.ค. 61 เวลา 17.00 น.

 

ขอบคุณข่าว ช้างศึก

Top news

แฟนยโสธร ช็อก 4 ผู้บริหารประกาศวางมือ
บิ๊กอ๊อดประกาศปิดศูนย์ฝึกหนองจอก จบปัญหาที่ตาบอด
ช้างศึกคะนองเผยรายชื่อแข้งในแผนลุยต่อซีซั่น 2019
OFFICIAL : โค้ชโจ้ออกตัว! เสือป่าแกร่งกว่า แต่ขอท้าดวลชิงแชมป์ T4
ช้างเผือกตั้งประธานใหม่ ได้ผู้บริหาร SNNP นั่งแท่นแทน