home-36
ข่าว
ข่าว > T3 ตอนล่าง

บิ๊กเต็งพอใจลูกพระเกี้ยวฟอร์มแกร่ง ปัดลุ้นเลื่อนชั้นขอโฟกัสเกมต่อเกม
Update : 09/08/2018 15:20:24 น.
By : No.17
ผู้จัดการทีมจามจุรี ยูไนเต็ด พอใจผลงานดีต่อเนื่อง ย้ำขอโฟกัสไปทีละแมตช์ และมุ่งมั่นทำผลงานเต็มที่ แม้ยังมีลุ้นเลื่อนชั้นเล็กๆ ในช่วงโค้งสุดท้ายฤดูกาลก็ตาม

 

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ลูกพระเกี้ยว” จามจุรี ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ในศึกไทยลีก 3 โซนล่าง ตามจ่าฝูง เอ็มโอเอฟ ศุลกากร และรองจ่าฝูง ตรัง เอฟซี อยู่ 9 และ 5 แต้มตามลำดับ ซึ่งแชมป์จะได้ตั๋วขึ้นชั้นอัตโนมัติ ส่วนรองแชมป์จะไปเพลย์ออฟกับรองแชมป์โซนบน เพื่อแย่งตั๋วใบสุดท้ายต่อไป นั่นทำให้สถานการณ์ในช่วงโค้งสุดท้ายอีก 3 แมตช์ยังมีลุ้นเล็กๆ สำหรับพวกเขา

 

ด้าน “บิ๊กเต็ง” มนตรี เครือวัลย์ ผู้จัดการทีมจามจุรี ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความพอใจผลงานทีมที่ยังมีลุ้นจนช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล “ช่วงนี้ฟอร์มของนักเตะทุกคนถือว่าดี ทุกคนสามารถใช้งานทดแทนกันได้ แต่ถามว่าเราหวังจะขึ้นชั้นสู่ ที 2 หรือไม่ เราก็เตรียมพร้อมตลอดเวลาและต่อเนื่อง แต่ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรก็เป็นอีกเรื่อง ซึ่งเราจะถือว่าทุกอย่างได้ทำเต็มที่เต็มพลังเต็มฝีมือแล้ว และเราจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ เกม โดยมองเป้าหมายเป็นแมตช์ต่อแมตช์ ไม่ได้มองยาวไกล”

 

ที่ผ่านมา ทีมของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้บริหารพอใจ เพราะเราตั้งเป้าไว้ว่าต้องเป็นอันดับ 1 ใน 5 จุดแข็งของเราคือ ทีมเวิร์ค เรามีความเป็นพี่เป็นน้องกันในทีม มีสปิริตที่ปลูกฝังกันมา ซึ่งเป็นแนวนโยบายของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอยู่แล้ว ส่วนจุดอ่อนที่มองเห็นในช่วงที่ผ่านมาคือ อาจจะมีบางช่วงที่เด็กๆ ติดเรียน เราก็อาจจะซ้อมกันได้ไม่เต็มที่เท่าไรนัก แต่ช่วงนี้ที่ผลงานเราออกมาดี เพราะเด็กทุกคนปิดเทอมอยู่ เด็กทุกคนจึงมีเวลาซ้อมเต็มที่ ทุกคนจึงใส่เต็มที่ตามโปรมแกรมที่โค้ชผู้ฝึกสอนได้จัดตารางโปรแกรมให้ได้ฝึกซ้อมกันอย่างเข้มงวด”

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป จามจุรี ยูไนเต็ด จะเปิด สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบ สุราษฎร์ธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 11 ส.ค. 61 เวลา 17.00 น.

 

ขอบคุณข่าว ช้างศึก

Top news

จงอาง 11 ตุง, กบินทร์รอด, ตาโขนร่วง สรุปผล T4
แพร่ทิ้งทวนเกมเหย้าแค่เจ๊า, โซนล่างลุ้นจนนัดท้าย สรุปผล T3
OFFICIAL : โค้ชรงค์หวัง ม.ปทุมฯ แซงเข้าป้ายเพลย์ออฟ ชปล.
ช้างศึกพ่ายอุซเบฯ 0-1 ลุ้นเข้ารอบอันดับ 3 ที่ดีที่สุด
OFFICIAL : บอสเอกพอใจเซไลคืนฟอร์มทันเวลา