home-34
OFFICIAL : โค้ชแบงค์แย้มพักดาวยิงบุกถิ่นวาฬบรูด้า รับมาถึงรอบนี้ไม่มีทีมหมู
Update : 14/09/2018 13:45:47 น.
By : No.17
ดำรงศักดิ์ บุญม่วง ชี้ลงแข่งขัน 2 รายการไม่กระทบ ม.นอร์ทกรุงเทพ แย้มอาจพัก เจา ฟรานซิสโก้ ที่ยังไม่สมบูรณ์ในเกมแรก พร้อมชี้แต่ละทีมมาถึงรอบนี้ได้ล้วนไม่ธรรมดา

 

“อาชาผยอง” ม.นอร์ทกรุงเทพ ทีมแชมป์ไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ 2 สมัยติดต่อกัน เตรียมลงทำศึก ชปล. รอบแบ่งกลุ่มโซนล่าง โดยระหว่างการแข่งขันเดิมพันการเลื่อนชั้นนี้ ทีมต้องลงแข่งขันฟุตบอลอุดมศึกษา Chang U-CHAMPION CUP ครั้งที่ 12 ไปด้วยในเรื่องนี้ “โค้ชแบงค์” ดำรงศักดิ์ บุญม่วง กุนซือมากฝีมือของทีม ม.นอร์ทกรุงเทพ กล่าวกับสื่อ SPSTH โดยยืนยันว่าการลงแข่งขัน 2 รายการไม่กระทบต่อการแข่งขันในรอบ ชปล. แต่อย่างใด “ตรงนี้เรามีการบริหารจัดการแบ่งทีมออกเป็น 2 ชุดชัดเจน จะมีเฉพาะทีมงานที่ใช้ชุดเดียวกันทั้งสองรายการ ก็มีการซ้อมรวมบ้าง แยกบ้าง ตามสถานการณ์ แต่คิดว่าไม่กระทบอะไร”

 

“โค้ชแบงค์” กล่าวต่อถึงเกมนัดประเดิมสนามรอบ ชปล. ในวันอาทิตย์นี้ ที่ทีมจะไปเยือน สนาม สพล.สมุทรสาคร พบ “วาฬบรูด้า” สพล.สมุทรสาคร ยูไนเต็ด ทีมรองแชมป์ไทยลีก 4 โซนตะวันตก “เรามีการเตรียมความพร้อมประมาณ 1 เดือนก่อนเจอ สพล. ทำให้ในส่วนของสภาพร่างกายของลูกทีมค่อนข้างพร้อม แต่ก็มีบางส่วนที่ยังเจ็บ โดยในรายของ เจา ฟรานซิสโก เพิ่งฟื้นจากอาการเจ็บ เราอาจเลือกไม่เสี่ยงส่งลงในแมตช์นี้เพราะมันยังมีอีกหลายเกมที่สำคัญรออยู่”

 

“เราคงไปเล่นแบบรัดกุม และพยายามมีแต้มกลับมา ด้วยความที่เราเป็นทีมมหาวิทยาลัยเรื่องประสบการณ์ที่น้อย ความประหม่า ตื่นเต้น อาจมีมากกว่าพวกระดับอาชีพ ฉะนั้นเราต้องพยายามเน้นให้นักกีฬาเรามีสมาธิให้มากที่สุด”

 

กุนซือผู้พา “อาชาผยอง”  ซิวแชมป์ไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ 2 ปีติดต่อกันยังเผยมุมมองต่อคู่แข่งในกลุ่ม โดยย้ำว่าแต่ละทีมที่มาถึงรอบนี้ล้วนไม่ธรรมดา และเชื่อว่าแต่ละแมตช์จะเป็นไปอย่างเข้มข้นแน่นอน “แต่ละทีมที่ผ่านมาสู่รอบ ชปล. ได้มันแสดงให้เห็นว่าทีมเหล่านี้ล้วนมีดี มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ตรงนี้เราต้องเคารพคู่แข่ง ซึ่งผมว่าในแต่ละแมตช์มันเป็นไปได้หมด เพราะมันเป็นเกมนัดเดียว อยู่ที่ว่าทีมไหนทำผลงานในแมตช์นั้นๆ ได้ดีแค่ไหน”

Top news

โค้ชธงมั่นใจถ้าเสือป่าบุกซดยาโด๊ปได้ การันตีแชมป์โซนล่างแน่
ยอมรับแบบแมนๆ! โค้ชแบงค์ซูฮกเสือป่าแกร่งทั่วแผ่นสมควรได้ขึ้นชั้น
นี่แค่เริ่มต้น! ซ้อหนิงปลุกราชสีห์สีทองมุ่งมั่นต่อเพื่อขึ้น T4
โค้ชบู ติงการจบสกอร์ไม่ชัวร์ ทำทีมชวดสามแต้มแรก (คลิปสัมภาษณ์)
อ.อาจหาญ ชมลูกทีมสู้ได้ดี พาทีมประเดิมคว้าแต้มแรกได้สำเร็จ (คลิปสัมภาษณ์)